Định dạng PES 2023 apk giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt và trải nghiệm được tựa game bóng đá siêu kinh điển này trên các nền tảng hệ điều hành Android hoặc giả lập. Khi tải PES 2023 từ CH Play, bạn phải tiến hành các thao tác như đổi địa chỉ IP vô cùng phức tạp. Thay vào đó, bạn chỉ cần tải file apk của PES 2023 về máy là đã có thể trải nghiệm được rồi. Cùng mình khám phá cách tải game mới nhất ngay nhé!

Một vài thông số bạn cần biết trước khi tải PES 2023 apk

eFootball 2023 hay PES 2023 là thế hệ cập nhật mới nhất của loạt game bóng đá giả lập eFootball được phát triển bởi thương hiệu Konami. Phiên bản mới nhất này của eFootball được phát hành lần đầu vào ngày 25/8/2022 và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người chơi.

Tựa game bóng đá này phổ biến trên nhiều nền tảng khác nhau từ Xbox. IOS, Android cho tới Microsoft Windows. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và cài đặt được PES 2023 trên các nền tảng điện từ này.

Một vài thông số bạn cần biết trước khi tải PES 2023 apk

Tuy nhiên, hạn chế của PES 2023 là vẫn chưa được hỗ trợ tại một số quốc gia như Việt Nam. Do đó, người dùng tại các khu vực này muốn trải nghiệm được phiên bản game eFootball mới nhất cần thay đổi địa chỉ IP hoặc tải file PES 2023 apk về máy.

Thông số cấu hình tối thiểu để bạn có thể tải và trải nghiệm được PES 2023 như sau.

Đối với điện thoại Android

 • Hệ điều hành: Phải từ Android 7.0 trở lên.
 • Bộ nhớ trống: Cần ít nhất 3GB.

Đối với PC (chơi trên giả lập)

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên (64bit).
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu: 8GB.
 • Đồ hoạ: Nên có card đồ hoạ rời để có được trải nghiệm game tốt nhất.
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720 trở lên.
 • Dung lượng RAM tối thiểu cho giả lập: 2GB trở lên.

Một vài thông số bạn cần biết trước khi tải PES 2023 apk

Cách tải PES 2023 apk mới nhất

Định dạng file apk chỉ hỗ trợ cho các dòng smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc trình giả lập trên PC. Dưới này là một số cách tải file apk của PES 2023 mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Cách tải PES 2023 apk trên điện thoại Android

Để tải PES 2023 và trải nghiệm được dòng game giả lập bóng đá hàng đầu này trên các thiết bị smartphone Android, bạn có thể tiến hành như sau.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Apkpure (https://m.apkpure.com/vn/efootball-2023-pes/jp.konami.pesam).

Cách tải PES 2023 apk mới nhất

 • Bước 2: Ngay sau khi các thông tin trên trang web hiện ra, bạn nhấn vào mục “Tải về APK” để tiếp tục.

Hoặc nếu bạn có thắc mắc gì liên quan tới cách tải file APK, bạn có thể nhấn vào mục “Cách để cài đặt tệp XAPK / APK” ngay bên dưới để được hướng dẫn.

Cách tải PES 2023 apk mới nhất

 • Bước 3: Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn. Nếu muốn quá trình tải xuống của mình diễn ra nhanh hơn, bạn có thể thể nhấn vào “Tải xuống nhanh với ứng dụng APKPure”. Trình tải xuống sẽ tự động cài đặt ứng dụng APKPure về máy của bạn. Thông qua app APKPure này, quá trình cài đặt PES 2023 apk của bạn sẽ nhanh hơn.

Cách tải PES 2023 apk mới nhất

Còn nếu bạn chỉ muốn tải file PES 2023 apk về máy mà không cần thông qua app APKPure thì bạn chọn vào mục “Tải về XAPK (2.8GB)”.

 • Bước 4: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn mở file vừa tải về lên. Đợi điện thoại cài đặt PES 2023 thành công là bạn đã có thể trải nghiệm được game rồi nhé!

bạn mở file vừa tải về lên

Cách tải PES 2023 apk trên giả lập

Các thiết bị laptop, PC sẽ cần ứng dụng giả lập để có thể tải và trải nghiệm được PES 2023 một cách mượt mà. Tham khảo ngay hướng dẫn dưới này để có thể tải và cài đặt eFootball 2023 một cách nhanh chóng bạn nhé!

 • Bước 1: Nếu thiết bị máy tính của bạn chưa có trình giả lập nào thì bạn có thể tải về BlueStack trên website chính (https://www.bluestacks.com/vi/index.html) để trải nghiệm PES 2023 trên PC.

tải trên giả lập

 • Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập Google Play.
 • pes-2023-apk-8
 • Bước 3: Tìm “eFootball 2023” trên cửa hàng Google Play và tiến hành tải game như bình thường.

đăng nhập bằng google play

Trên đây là một vài thông tin về cách tải PES 2023 apk mới nhất trên smartphone Android và giả lập PC mà bạn có thể tham khảo thêm nhé! Chúc bạn tải và cài đặt thành công PES 2023 trên thiết bị của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here