Bạn đang cần đến một phần mềm giả lập android trên PC nhẹ nhất hoặc nói cách khác là giả lập Android cho máy yếu. Nếu đang băn khoăn hay thắc mắc về phần mềm giả lập này, thì hãy xem ngay bài viết của mình để được giải đáp nhé.

Bluestacks 5 

BlueStacks hiện đang là phần mềm giả lập Android được sử dụng nhiều nhất và phổ biến hiện nay để giả lập cho máy yếu. Và phiên bản mới nhất của thương hiệu BlueStacks bày là trình giả lập Android BlueStacks 5.

Bạn có thể chơi nhanh hơn và mượt mà hơn nhờ BlueStacks 5. Bluestack tải và cài đặt nhanh hơn 50% nên bạn luôn sẵn sàng chơi trò chơi được ngay lập tức. 

Phần mền giả lập Bluestacks 5 
Bluestacks 5

Android LDPlayer

Android LDPlayer hoạt động tốt từ hệ điều hành Android từ 5.1 trở lên, vớ dung lượng nhẹ và độ ổn định cao, phần mềm luôn là sự ưu tiên để hỗ trợ tốt các ứng dụng, game trên PC.

Phần mềm giả lập android trên PC Android LDPlayer còn giúp cho các game thủ được trải nghiệm hình ảnh một cách sắc nét hơn và cũng như là hỗ trợ và cải thiện tốt các ứng dụng, game di động trên PC nhờ hiệu suất cao.

Giả lập Android LDPlayer
Android LDPlayer

Android NoxPlayer (Windows và MacOs)

NoxPlayer hay Nox là trình giả lập được các game ưu tiên lựa chọn hàng đầu trên nền tảng game mobile. Với Nox, thì các tựa game mobile sẽ được hoạt động ổn định và mượt mà trên cả PC hay laptop. Và Nox có thể được cài đặt ở cả hệ điều hành Windows và MacOs.

Phần mềm giả lập Android NoxPlayer
Android NoxPlayer

Android KoPlayer (Windows và MacOs)

Cũng tương tự như Nox, thì KoPlayer cũng chạy được trên hệ điều hành Windows và MacOs. Với KoPlayer, bạn có thể dễ dàng mở cùng lúc nhiều trò chơi hay ứng dụng khác nhau trên PC hay laptop mà không lo lắng về khả năng hoạt động của nó. 

Và Android KoPlayer là phần mềm giả lập android trên PC với dung lượng nhẹ nên rất phù hợp cho máy nào có cấu hình thấp mà không phải lo lắng.

Phần mềm giả lập android trên PC Android KoPlayer
Android KoPlayer

Android Droid4X

Tuy không quá phổ biến trên thị trường nhưng Android Droid4X vẫn có thể tải và cài đặt được miễn phí các trò chơi hay ứng dụng một cách hiệu quả. Và nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu thì cũng yên tâm nhé vì Android Droid4X vẫn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng được nhé.

Android Droid4X
Android Droid4X

Android Memu Play

Với các chức năng tương tự như điện thoại thông minh, với màn hình lớn hơn và các thao tác phím đa dạng hơn, Memu Play có thể hỗ trợ cài đặt và trải nghiệm kho ứng dụng khổng lồ trực tiếp trên PC.

Là phần mềm giả lập Android miễn phí dành cho PC nên có thể giúp bạn tận hưởng được một thế giới giải trí Android trên chính PC của mình một cách dễ dàng. 

Giả lập Android Memu Play
Giả lập Android Memu Play

Android Genymotion (Windows và MacOs)

Đây là phần mềm giả lập Android hiếm hoi nhắm đến người dùng là các lập trình viên. Với Genymotion có thể giúp họ trải nghiệm kho ứng dụng Android một cách phong phú nhằm mục đích giúp họ thỏa sức phát triển và sử dụng các ứng dụng.

Phần mềm Android Genymotion
Android Genymotion

Windroy

Windroy là sự kết hợp của các tính năng của phần mềm giả lập Bluestacks và YouWave . Với dung lượng nhẹ, nên quá trình tải và cài đặt khá nhanh chóng, giúp cho người dùng trải nghiệm và sử dụng các ứng dụng và trò chơi dành cho Android trên PC.

Phần mềm giả lập android trên PC Windroy
Phần mềm giả lập android trên PC Windroy

Android Studio

Với quá trình tải và cài đặt hết sức phức tạp nên Android Studio thường được các lập trình viên lựa chọn để họ có thể thử sức và cũng như là trải nghiệm và sử dụng các ứng dụng, trò chơi của hệ điều hành Android trên PC.

Phần mềm giả lập android trên PC Android Studio
Phần mềm giả lập Android Studio

Android Jar Of Beans

Được sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng tiên tiến, nên Jar of Beans có tốc độ xử lý tuyệt vời và là môi trường chạy game Android tốt nhất. Phần mềm hỗ trợ chơi game Android hiệu quả, mang đến chất lượng đồ họa đỉnh cao, sắc nét mà hiệu suất chơi game cũng được nâng cao đáng kể.

Android Jar Of Beans giả lập
Android Jar Of Beans giả lập

Android Remix OS Player

Là phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu chất lượng cao với dung lượng gọn nhẹ, với giao diện đơn giản, dễ nhìn cùng nhiều tính năng được tối ưu hóa nên việc trải nghiệm các ứng dụng cũng như là chơi game Android trên PC cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm giả lập Android Remix OS Player
Phần mềm giả lập Android Remix OS Player

Android Andy OS

Android Andy OS không chỉ hỗ trợ các thao tác bằng chuột và bàn phím, mà với Andy OS thì smartphone của bạn cũng có thể được dùng để làm bàn phím hỗ trợ từ xa, dữ liệu sẽ được hoàn toàn tự động hóa từ điện thoại sang máy tính.

"<yoastmark

GameLoop

Tencent Games phát triển ra GameLoop với khả năng tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi PC trực tiếp của bạn với trò chơi

GameLoop
GameLoop

Giả lập ARChon

 Được tạo bởi GitHub và được xem là phần mềm giả lập Android truyền thống được cài đặt trên Google Chrome. Cho phép các tựa game hay các ứng dụng được hoạt động nhanh chóng trên PC.

Giả lập ARChon
Giả lập ARChon

Android trên PC AmiduOS

Có thể chạy mượt mà trên các hệ điều hành từ Windows 7 trở lên, AmiduOS là một trình giả lập Android thú vị hỗ trợ tăng tốc 3D, giúp chơi game mượt mà cùng hình ảnh sắc nét.

Android trên PC AmiduOS
Android trên PC AmiduOS

Qua 15 phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC mà mình vừa chia sẻ thì đã có thể giúp lựa chọn được một phần mềm phù hợp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here