Bạn đang quan tâm đến máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng cho gia đình vậy hãy tham khảo ngay bài review máy lọc LG Puricare 1 tầng chi tiết sau đây.

Đánh giá máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng cho gia đình

Máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng hỗ trợ làm sạch tân tiến với khả năng lọc khí 360 độ giúp lọc sạch mọi ngóc ngách trong không gian nhà.

Đánh giá thiết kế

Về thiết kế, máy lọc khí LG Puricare 1 tầng sở hữu một thiết kế nhỏ gọn với dạng hình trụ cùng sắc trắng sang trọng. Máy lọc khá gọn nhẹ với trọng lượng chỉ hơn 10kg nhờ đó người dùng có thể dễ dàng di chuyển.

Bên trong thiết bị là nhiều lớp lọc hiệu quả. Trong đó bộ lọc Safe Plus giúp loại bỏ các vi khuẩn virus, chất dị ứng, bụi bẩn nhờ đó loại bỏ 99% vi khuẩn, loại bỏ các bụi siêu mịn một cách hiệu quả.

Đánh giá máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng cho gia đình

Màn lọc khử mùi giúp loại bỏ các mùi khó chịu trong không khí như Axit acetic, Acetan, Amoniac (NH3),… Hay các khí độc hại như NO2, SO2.

Bên cạnh đó, máy lọc khí LG Puricare 1 tầng còn được trang bị màn hình hiển thị cùng cảm biến thông minh. Qua hình, người dùng có thể theo dõi dễ dàng các chỉ số về không khí dựa trên màu sắc hiển thị. Với thang màu sắc bốn màu là đỏ, cam, vàng và xanh, trong đó đỏ là mức báo động (chất lượng không khí tệ nhất) và xanh là vùng an toàn (Chất lượng không khí tốt nhất).

Khả năng lọc khí

Khả năng lọc bụi bẩn trong không khí là tính năng mà nhiều người dùng quan tâm nhất khi chọn mua máy lọc không khí. Với máy lọc LG Puricare 1 tầng, thiết bị được trang bị khả năng lọc 360 độ giúp loại bỏ bụi bẩn không khí trong mọi không gian. Máy lọc với hệ thống quạt hình răng cưa giúp giảm thiểu các lực cản trong không khí nhờ đó mang lại hiệu quả lọc tốt hơn.

Khả năng lọc khí

Bên cạnh đó, máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng còn được trang bị nhiều chế độ lọc khác nhau. Ở chế độ Clean Booster, thiết bị cho phép đẩy khí lọc sạch đi xa hơn với bán kính tới 7,5m nhờ đó mà không khi sạch có thể phân bố đều khắp không gian phòng.

Đánh giá máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng cho gia đình

Đặc biệt, LG Puricare 1 tầng còn sở hữu khả năng tự động lọc không khí với chế độ auto có thể tự động điều chỉnh liên tục nhờ đó mang lại bầu không khí trong lành.

Điều khiển thông minh qua ứng dụng LG ThinQ

Là một thiết bị nhà thông minh, máy lọc khí LG Puricare 1 tầng còn được điều khiển tiện lợi thông qua ứng dụng LG ThinQ trên điện thoại thông minh.

Điều khiển thông minh qua ứng dụng LG ThinQ

Ngoài ra, LG Puricare 1 tầng cũng sẽ đưa ra cảnh báo cho người dùng khi cần thay lõi lọc mới để đảm bảo quá trình lọc khí diễn ra một cách hoàn chỉnh nhất.

Máy lọc hoạt động với độ ồn thấp, chỉ khoảng 52db ở độ ồn lớn nhất, thấp nhất là 20dB. Nhờ đó mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc, hoạt động khác của các thành viên trong gia đình.

Máy lọc không khí Lg Puricare 1 tầng giá bao nhiêu tiền, có nên mua không?

Sản phẩm máy lọc khí chất lượng của thương hiệu LG – LG Puricare 1 tầng được bán với mức giá khoảng 18 triệu đồng. Với khả năng lọc khí chất lượng, LG Puricare 1 tầng hứa hẹn là một sản phẩm đáng để trải nghiệm. Đặc biệt nếu gia đình có người già, trẻ nhỏ cũng như sinh sống ở các thành phố lớn, nơi có chỉ số ô nhiễm cao thì máy lọc khí LG là phụ kiện nhà thông minh bạn không nên bỏ qua.

Hiện máy lọc khí LG Puricare 1 tầng có bán chính hãng tại CellphoneS với giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn kèm theo. Nếu quan tâm đến sản phẩm lọc không khí LG chất lượng này, hãy đến CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here