Máy lọc không khí Sharp luôn là thương hiệu được nhiều người dùng hướng đến và chọn mua để lọc bụi siêu mịn. Tuy nhiên, để tìm đúng được sản phẩm giá tốt nên mua vẫn còn là điều băn khoăn của một số khách hàng. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi sẽ đem đến một các gợi ý cụ thể máy lọc không khí Sharp lọc bụi mịn chất lượng ngay trong bài viết sau đây.

Tiêu chí chọn mua máy lọc không khí Sharp 

Trước khi chọn mua một sản phẩm điện tử nói chung hay máy lọc khí Sharp nói riêng, bạn nên xem qua các tiêu chí tư vấn để có được cái nhìn tổng quan và dễ dàng tìm ra được cái tên chất lượng nhất như sau:

Công suất và diện tích sử dụng

Tiêu chí đầu tiên để mua được một máy lọc khí Sharp lọc bụi siêu mịn chất lượng chính là nằm ở công suất máy và diện tích sử dụng phù hợp. Trên thông tin kỹ thuật, hãng sẽ để rõ 2 thông số này giúp người dùng dễ dàng tham khảo hơn.

Công suất và diện tích sử dụng

Do đó, bạn cần xác định được diện tích nơi bạn cần đặt máy lọc là bao nhiêu để từ đó chọn ra được công suất sử dụng hiệu quả nhất. Cụ thể:

  • Diện tích 15m2: chọn máy có công suất 160 m3/giờ.
  • Diện tích 15 – 20 m2: chọn máy có công suất 180m3/ giờ.
  • Diện tích 20 -30 m2: chọn máy có công suất 240 m3/ giờ.
  • Diện tích lớn hơn 40m2: chọn máy có công suất 510m3/ giờ.

Thiết kế

Một tiêu chí cũng không kém phần quan trọng khác khi mua máy lọc không khí Sharp chính là thiết kế bên ngoài. Để đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi đặt máy sử dụng, bạn cần chú ý chọn màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian nội thất để giúp nâng tầm hiện đại hơn.

Tính năng

Máy lọc không Sharp không chỉ lọc được bụi siêu mịn mà còn có tính năng khử mùi hôi, ẩm mốc và bắt muỗi. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể chọn mua máy có tính năng bạn cần, điều này sẽ giúp bạn khai thác được hết khả năng của sản phẩm.

Tính năng

Giá bán

Chọn đúng công suất và tính năng sẽ kéo theo mức giá khác nhau. Do đó, bạn cần xem xét hoặc đặt ra tài chính ở mức cụ thể nào đó như từ dưới 1 triệu cho đến vài chục triệu trước khi mua máy lọc không khí Sharp.

>> Có thể bạn muốn xem thêm:

Top máy lọc không khí Sharp lọc bụi siêu mịn nên mua

Dưới đây sẽ là một số cái tên cụ thể trong top máy lọckhí Sharp lọc bụi siêu mịn nên mua mà bạn nên tham khảo qua như sau:

Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W

Máy lọc không Sharp FP-J60E-W mang đến một kiểu dáng được làm gọn gàng, sắc trắng chủ đạo khá trang nhã. Máy hoạt động khá êm ái, chỉ 43 decibel nên rất phù hợp với nhà có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W

Hơn hết, Sharp FP-J60E-W được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng inverter, nên bạn không lo về khoảng tiền điện mỗi tháng. Đặc biệt, máy có khả năng lọc bụi mịn siêu hiệu quả nhờ có bộ phận cảm biến bụi PM.2.5 và bộ lọc HEPA hiện đại.

Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-JM30V-B

Sharp FP-JM30V-B là sản phẩm 2 trong 1 khi vừa có thể lọc bụi siêu mịn PM2.5 vừa có khả năng bắt muỗi hiệu quả mà không cần tới hóa chất.

Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-JM30V-B

Bên cạnh đó, máy còn có thêm chế độ HAZE tự hoạt động quạt và quay luân phiên nhau giữa các cấp độ, giúp việc lọc sạch nhanh chóng cùng khả năng giải phóng Plasmacluster ion để khử được cả các mùi hôi khó chịu trong nhà.

Máy lọc khí Sharp FP-J80EV-H

Máy lọc khí Sharp FP-J80EV-H mang đến diện mạo được làm tối giản nhưng dễ dàng giúp bạn di chuyển đặt được ở nhiều vị trí khác nhau. Máy còn có thể điều khiển tiện ích từ xa bằng điện thoại thông minh.

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H

Diện tích sử dụng được của Sharp FP-J80EV-H lên đến 62m2. Bên cạnh đó, máy còn có trang bị công nghệ Plasmacluster ion giúp vừa lọc được bụi mịn, vừa loại bỏ các vi khuẩn và virus hiệu quả.

Với những gợi ý về máy lọc không khí Sharp lọc bụi siêu mịn giá tốt nên mua trên đây, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy được sản phẩm máy lọc không khí phù hợp hoặc có thể tham khảo thêm trên website của CellphoneS nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here