Tuy thời gian từ đây đến 20/11 còn rất xa nhưng hôm nay mình muốn chia sẻ đến tất cả các bạn học sinh, sinh viên cũng như là phụ huynh của các bạn nhỏ về quà tặng 20/11 giá rẻ dành cho thầy cô giáo. Hy vọng những sản phẩm sau đây sẽ làm hài lòng được bạn nhé.

Top 5 quà tặng 20/11 giá rẻ dành cho thầy cô giáo chất lượng

Ngày 20/11 là một ngày lễ rất quan trọng đối với người thầy giáo, cô giáo dạy dỗ chúng ta. Và ngày này tuy cũng còn vài tháng nữa mới đến nhưng hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu cách săn sale 20/11 quà tặng nhà Nhà Giáo Việt Nam.

Túi chống sốc dành cho laptop

Có lẽ, khi đi dạy trên lớp thì đa số giáo viên nào cũng sẽ mang theo laptop để hỗ trợ việc giảng dạy. Nên việc tặng cho thầy cô giáo một chiếc túi chống sốc nhân ngày 20/11 quả là một món quà thiết thực và ý nghĩa. Khi sản phẩm túi chống sốc này sẽ bảo vệ được chiếc laptop của thầy cô giáo trong quá trình từ nhà đến trường, từ trường về nhà.

quà tặng 20/11 giá rẻ dành cho thầy cô giáo

Không chỉ giúp cho laptop hạn chế được một số các va chạm hằng ngày, mà còn giúp cho laptop tăng tuổi thọ đáng kể.

Ốp lưng

Tương tự như túi chống sốc thì ốp lưng cũng là một sản phẩm dùng để bảo vệ cho chiếc điện thoại tránh các va đập ngoài ý muốn. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu ốp lưng dựa vào sở thích của thầy, cô giáo. Nên việc chọn ốp lưng làm quà tặng nhân ngày 20/11 cũng rất là phù hợp.

quà tặng 20/11 giá rẻ dành cho thầy cô giáo

Pin dự phòng

Vào những lúc đi du lịch hay không ở nhà mà điện thoại bị hết pin nửa chừng gây ảnh hưởng đến một số hoạt động của thầy cô giáo. Nên chọn mua một sản phẩm pin dự phòng để dành tặng thầy, cô giáo nhân ngày 20/11 thật sự rất ý nghĩa.

Pin dự phòng

Không chỉ được thiết kế để cho điện thoại sử dụng mà hiện nay còn có các loại pin dự phòng có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị như máy ảnh, laptop…

Thẻ nhớ USB

Không riêng gì thầy, cô giáo mà bất kỳ người dùng nào có nhu cầu lưu trữ cao đều có thể mua thẻ nhớ USB về để lưu trữ dữ liệu quan trọng có trên máy. Có thể lựa chọn thẻ nhớ 32GB, 64GB hoặc128GB.

Thẻ nhớ USB

Nhất là giáo viên thì việc lưu trữ dữ liệu hay bài giảng thì rất là nhiều nên nếu đến ngày 20/11 mà bạn chưa nghĩ ra được món quà gì ý nghĩa thì có thể chọn mua một thẻ nhớ USB để tặng cho thầy, cô giáo nhé.

Cân điện tử

Một trong các sự lựa chọn tiếp theo để bạn lựa chọn làm quà tặng 20/11 cho thầy, cô giáo cực kỳ ý nghĩa đó là cân điện tử hay cân thông minh. Sở dĩ nó là một món quà ý nghĩa vì nó có thể dễ dàng quản lý được cân nặng một cách chính xác.

Cân điện tử

Cũng như là các chỉ số về lượng nước hay lượng chất béo trong cơ thể cũng được nó hiển thị chi tiết. Nên việc lựa chọn cân điện tử làm quà tặng cho thầy, cô giáo là rất hợp lý.

Mua quà tặng 20/11 giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Top 5 quà tặng 20/11 giá rẻ dành cho thầy, cô giáo chất lượng mình vừa nêu ở trên thì tại hệ thống CellphoneS đều có. Nên nếu bạn đã lựa chọn được một món quà hợp lý trong 5 món quà trên nhưng chưa biết mua nó ở đâu giá tốt mà sản phẩm lại chất lượng thì bạn có thể tham khảo tại CellphoneS nhé.

Tại đây cam kết bán các sản phẩm với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường mà sản phẩm lại chính hãng đảm bảo chất lượng 100% nên bạn cực kỳ an tâm nhé.

Hãy đến ngay với CellphoneS để mua quà tặng 20/11 giá rẻ, chất lượng đúng ý thầy cô giáo để tạo bất ngờ nhân ngày 20/11 cho thầy, cô giáo của mình thôi nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here