Nếu chưa biết chuẩn bị quà tặng lưu niệm cho công ty, đối tác dự sự kiện nào phù hợp và sang trọng thì hãy tham khảo ngay TOP 10+ gợi ý tiêu biểu sau đây. Khám phá ngay trong bài viết được chia sẻ bên dưới.

Ý nghĩa quà tặng lưu niệm cho công ty 

Việc tặng quà lưu niệm cho công ty khi tham dự các sự kiện thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của doanh nghiệp đó đối với các đơn vị đối tác, những người tham dự. Bên cạnh ý nghĩa tri ân, những món quà này còn góp phần quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức. Qua đó, giúp người tham dự sự kiện dễ dàng ghi nhớ đến doanh nghiệp và tổ chức đó hơn.

Ý nghĩa quà tặng lưu niệm cho công ty 

Do đó, các doanh nghiệp, đơn vị thường tổ chức nhiều sự kiện quan trọng trong năm như lễ kỷ niệm, vinh danh công ty… nhằm gắn kết mối quan hệ với các công ty đối tác, với khách hàng và nhân viên của mình.

TOP 10+ Quà tặng lưu niệm cho công ty dự sự kiện cực sang và đẹp

Nếu chưa biết lựa chọn quà tặng lưu niệm nào sang trọng, ý nghĩa và đẹp mắt cho công ty dự sự kiện thì hãy tham khảo ngay các gợi ý sau:

Các sản phẩm công nghệ

Trong thời đại công nghệ phát triển và đóng vai trò gần như không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay thì những sản phẩm công nghệ chính là món quà tặng sự kiện thích hợp mà doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Ý nghĩa quà tặng lưu niệm cho công ty - quà tặng công nghệ

Những món quà công nghệ không chỉ mang giá trị cao về mặt thực tế mà còn hữu ích đối với người nhận. Doanh nghiệp có thể lựa chọn một số sản phẩm công nghệ sau để kỷ niệm cho công ty, đối tác khách mời:

  • Pin sạc dự phòng
  • USB
  • Chuột máy tính

Doanh nghiệp có thể khắc họa thêm logo thương hiệu của mình hoặc in tên khách mời để tăng thêm giá trị cho món quà. Điều này đem lại ấn tượng mạnh cho người nhận và giúp họ ghi nhớ thương hiệu của mình dễ dàng hơn.

Quà tặng lưu niệm cho công ty – Voucher quà tặng

Trường hợp doanh nghiệp đang kinh doanh các mặt hàng cụ thể thì có thể thiết kế các voucher quà tặng cụ thể để dành tặng cho các đối tác, khách hàng đến tham dự sự kiện.

Voucher quà tặng

Những voucher này có thể giúp họ mua những sản phẩm mà mình yêu thích với mức giá ưu đãi. Đây cũng là một cách quà ý nghĩa khi có thể khiến người nhận ghi nhớ đến sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho họ.

Sổ tay thiết kế đặc biệt

Trong các sự kiện lớn thì việc chuẩn bị quà tặng lưu niệm cho công ty dự sự kiện đóng vai trò quan trọng. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn món quà ý nghĩa như những cuốn sổ tay được thiết kế đặc biệt như in logo, hình ảnh của thương hiệu để tặng cho khách mời.

Sổ tay thiết kế đặc biệt

Bút kim loại sang trọng

Đối với những đối tác, khách hàng lâu năm thì món quà chính là vật biểu thị sự tri ân, tình cảm trân quý mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến họ. Chính vì ý nghĩa này mà việc lựa chọn bút kim loại chứa giá trị cao làm quà tặng lưu niệm là gợi ý vô cùng thích hợp.

Bút kim loại sang trọng

Ngoài ra, những chiếc bút kim loại giá trị cao cũng thể hiện tinh thần hợp tác lâu dài và bền chắc giữa doanh nghiệp với các đơn vị, doanh nghiệp đối tác.

Sản phẩm của doanh nghiệp

Để đưa tên tuổi và sản phẩm của doanh nghiệp mình tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, người dùng có thể gửi tặng món quà lưu niệm là những sản phẩm mà thương hiệu mình đang kinh doanh.

Sản phẩm của doanh nghiệp

Tuy nhiên, nếu lựa chọn quà tặng là các sản phẩm của mình thì doanh nghiệp cần cân nhắc đến nhu cầu của khách mời để tránh trường hợp bị đánh giá là thiếu tinh tế và tùy tiện. Trong trường hợp này thì những sản phẩm như thiết bị điện tử, vật dụng gia đình, thiết bị bảo vệ sức khỏe… sẽ những lựa chọn phù hợp để làm quà tặng.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể một số gợi ý quà tặng hấp dẫn khác như:

  • Kỷ niệm chương
  • Ly, cốc bằng sứ hoặc thủy tinh
  • Bình giữ nhiệt

Hiện, những sản phẩm công nghệ (USB, sạc dự phòng, chuột máy tính…) và vật dụng gia đình đã và đang được phân phối chính hãng tại CellphoneS với mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy nhanh tay liên hệ đến 1800.2097 để sở hữu ngay những món quà tặng lưu niệm cho công ty dự sự kiện ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here