Là phiên bản điện thoại cao cấp nhất thuộc dòng Reno10 Series, vậy Reno10 Pro Plus giá bao nhiêu khi ra mắt? Trên thế hệ Reno Pro Plus mới, OPPO đã có những nâng cấp gì mới? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc OPPO Reno 10 Pro Plus trước sự kiện ra mắt sản phẩm trong bài viết này nhé!

Giá OPPO Reno10 Pro Plus bao nhiêu?

Do chưa có công bố chính thức của nhà sản xuất OPPO nên Reno 10 Pro Plus giá bao nhiêu vẫn là một ẩn số cho tới sự kiện ra mắt chính thức. Tuy nhiên giá bán của chiếc OPPO Reno Pro Plus tiếp theo này hiện đã được dự đoán ở một số quốc gia.

Giá OPPO Reno10 Pro Plus bao nhiêu

Cụ thể tại Ấn Độ, giá OPPO Reno10 Pro Plus sẽ ở mức 65.500 Rupee, khoảng 18,7 triệu đồng. Còn tại Anh, giá bán của chiếc Reno 10 Pro Plus sẽ chỉnh hơn đôi chút ở mức 799 USD, khoảng 19 triệu đồng. Từ những dự đoán này, có thể thấy giá OPPO Reno10 Pro Plus tại Việt Nam rất dễ dao động trong khoảng từ 19 – 20 triệu đồng.

Đánh giá OPPO Reno10 Pro Plus – Có gì nâng cấp?

Là phiên bản điện thoại cao cấp của OPPO, Reno10 Pro Plus đã được cải thiện những gì so với phiên bản tiền nhiệm? Dưới đây là một số đánh giá để giúp bạn có thêm thông tin và hiểu hơn về mẫu điện thoại mới của nhà OPPO này.

Màn hình Super AMOLED tiệm cận 7 inch

Điều đầu tiên được cải thiện trên chiếc Reno10 Pro Plus đó chính là về khả năng hiển thị. OPPO đã nâng cấp kích thước màn hình để Reno 10 Pro Plus trở thành một trong những chiếc điện thoại màn hình đơn đầu tiên có kích thước tiệm cận 7 inch. Không chỉ có kích thước lớn mà cả tấm nền của điện thoại cũng được nâng cấp để có chất lượng cao hơn.

Đánh giá màn hình OPPO Reno10 Pro Plus

Cụ thể, OPPO Reno10 Pro Plus sẽ được trang bị màn hình 6,9 inch sử dụng tấm nền Super AMOLED tiên tiến. Đây là một sự nâng cấp lớn về khả năng hiển thị bởi Reno10 Pro Plus giờ đây không chỉ có được không gian hiển thị rộng rãi hơn mà đồng thời sở hữu chất lượng hình ảnh sắc nét, cao cấp hơn.

Với độ phân giải lên tới 1440x3200p, bạn sẽ có thể trải nghiệm các khung hình rực rỡ, sinh động hơn để có được những giây phút giải trí trọng vẹn nhất.

Hiệu năng mạnh mẽ với Snapdragon 8 Gen 2

Để đáp ứng được các nhu cầu giải trí một cách trọn vẹn hơn, OPPO còn nâng cấp và trang bị cho Reno10 Pro Plus bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 8 Gen 2. Con chip này không chỉ được cải thiện về mặt hiệu năng mà còn mang tới khả năng xử lý đồ hoạ vô cùng ấn tượng.

Đánh giá hiệu năng

Reno 10 Pro Plus còn được trang bị một dung lượng RAM khủng lên tới 16GB để đảm bảo các tác vụ đa nhiệm luôn được mượt mà, không giật lag. Về bộ nhớ, OPPO sẽ trang bị cho chiếc Reno Pro Plus mới 256 – 512GB dung lượng bộ nhớ trong. Đồng thời Reno 10 Pro Plus vẫn sẽ có được khả năng mở rộng bộ nhớ tới 1TB thông qua thẻ MicroSD.

Cụm 4 camera sau siêu chất lượng

Reno10 Pro Plus chắc chắn vẫn sẽ sở hữu hệ thống chụp hình vô cùng chất lượng, điều mà OPPO luôn tập trung cải tiến ở mỗi sản phẩm của mình. Reno 10 Pro Plus sẽ sở hữu cụm 4 camera sau bao gồm:

  • 1 camera cảm biến chính 144MP
  • 1 camera góc siêu rộng 32MP
  • 1 camera camera biến trường độ sâu ảnh 16MP
  • 1 camera đơn sắc 5MP

Đánh giá camera

Đi kèm phần cứng chất lượng là đầy đủ các tính năng để người dùng có thể sử dụng tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Nhờ cụm 4 camera sau này, người dùng sẽ có được những bức hình, thước phim với chất lượng tuyệt vời chỉ trên một thiết bị cầm tay có trọng lượng chưa tới 200 gram.

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể đọc thêm thông số OPPO Reno 10 do chúng tôi tổng hợp.

Tạm kết

Trên đây là thông tin chi tiết về giá OPPO Reno10 Pro Plus cũng như những điểm sẽ được cải tiến trên phiên bản điện thoại cao cấp này. OPPO Reno10 Pro Plus sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng của CellphoneS trên toàn quốc với giá bán ưu đãi và nhiều quà tặng đi kèm hấp dẫn để bạn có thể dễ dàng sở hữu trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tham khảo thêm bài OPPO Reno10 Z khi nào ra mắt, để cùng đón chờ các phiên bản này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here