Cùng review Akko 3018 V2 DS chi tiết để xem dòng bàn phím cơ tầm trung của thương hiệu tới từ Đài Loan này có gì đặc biệt về thiết kế cũng như cấu hình nhé! Liệu rằng Akko 3018 V2 DS có phải một lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc giá tầm trung?

Review Akko 3018 V2 DS chi tiết

Được biết tới bởi sự nổi bật, đa dạng mẫu mã trong phân khúc bàn phím tầm trung, Akko 3018 V2 DS liệu có phải là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc? Cùng đi review Akko 3018 V2 DS chi tiết về thiết kế, cấu hình để xem dòng sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

Review Akko 3018 V2 DS về thiết kế

Có thể review bàn phím Akko 3018 V2 DS một cách tổng quan về thiết kế thông qua hai từ đa dạng và ấn tượng. Quả thực là như vậy, Akko 3018 V2 DS sở hữu đa dạng các mẫu mã khác nhau thay vì chỉ gói gọn trong một thiết kế duy nhất. Cũng chính điều này đã khiến một thương hiệu gaming gear mới như Akko được nhiều người biết tới như vậy.

Review Akko 3018 V2 DS về thiết kế

Thậm chí, Akko đã còn rất đầu tư về mặt thiết kế để đảm bảo rằng bất kỳ phiên bản Akko 3018 V2 DS nào cũng sở hữu một thiết kế vô cùng ấn tượng với bộ keycap riêng, nổi bật và cuốn hút. Bất kể sở thích của bạn là gì, Akko 3018 V2 DS cũng sẽ đáp ứng được thông qua các phiên bản keycap lấy ý tưởng từ nhiều màu sắc, địa điểm, nhân vật,…

Với thiết kế fullsize 108 phím, bàn phím Akko 3018 V2 DS sẽ không chỉ phù hợp để chơi game mà còn chứa đầy đủ các phím chức năng cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của người dùng. Các phím được hoàn thiện bằng nhựa PBT dày, được làm nhám ở bề mặt để mang tới độ chính xác, chân thực khi gõ.

Review Akko 3018 V2 DS về thiết kế

Các mẫu bàn phím Akko 3018 V2 DS còn được trang bị cổng kết nối Type-C thay vì cổng USB-A để tăng tính tiện lợi cho thiết bị. Bởi với cổng Type-C, bàn phím Akko 3018 giờ đây không chỉ có thể kết nối với PC, laptop mà còn có thể sử dụng với các mẫu tablet, smartphone thông qua dây cáp hai đầu Type-C.

Review về cấu hình

Với mức giá khoảng từ 1 – 2 triệu, bàn phím Akko 3018 V2 DS được trang bị bộ switch nhà làm. Nhưng đừng vì cái mác “nhà làm” mà bạn đánh giá thấp bộ switch Akko trang bị cho các sản phẩm của mình. Bởi bạn vẫn sẽ được tiếp cận với đầy đủ các loại switch v2 được cải tiến về trải nghiệm gõ như Akko Pink, Akko Blue, Akko Purple và Akko Orange.

Trong đó, Akko Pink sẽ có cảm giác gõ tương tự như Red Switch, Akko Purple ngang với Black Switch, Akko Blue giống như Blue Switch và Akko Orange sẽ khá giống cảm giác gõ Brown Switch.

Review về cấu hình

Tương tự như với các dòng switch của Cherry, các mẫu switch của Akko được tạo ra để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nếu như Akko Blue hay Akko Orange có được tiếng tickle khá đã tai thì ngược lại, Akko Pink lại không phát ra tiếng ồn để phù hợp với mội trường văn phòng hay những môi trường mở, yêu cầu sự yên tĩnh.

Mua bàn phím Akko 3018 V2 DS ở đâu ưu đãi lớn, uy tín?

Với những đánh giá chi tiết trên đây, Akko 3018 V2 DS chắc chắn sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua khi tìm kiếm một mẫu bàn phím cơ tầm trung, có mức giá dưới 2 triệu đồng.

Mua bàn phím Akko 3018 V2 DS ở đâu ưu đãi lớn

Các mẫu bàn phím cơ Akko 3018 V2 DS hiện đang được bán chính hãng tại CellphoneS với đa dạng mẫu mã để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích. Đi kèm các sản phẩm chất lượng, bắt mắt là nhiều ưu đãi lớn, các sự kiện giảm giá sâu để bạn có cơ hội sở hữu được cho mình một sản phẩm Akko 3018 V2 DS với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Tạm kết về review Akko 3018 V2 DS

Trên đây là review Akko 3018 V2 DS chi tiết về thiết kế và cấu hình để bạn hiểu rõ hơn về dòng bàn phím cơ tầm trung này. Tới ngay CellphoneS hoặc ghé thăm website cellphones.com.vn để có thể lựa chọn được cho mình phiên bản bàn phím Akko 3018 V2 DS phù hợp nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here