Robot hút bụi Roborock hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người sử dụng. Nó giúp không gian nhà ở của bạn luôn được sạch sẽ và thoáng mát. Cùng mình đi tìm hiểu thêm về máy hút bụi Roborock này có gì mới có gì mới nhé!

Robot hút bụi Roborock có gì mới?

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về robot hút bụi Roborock có gì mới thì hãy cùng mình xem các thông tin phần dưới đây sẽ giúp cho các bạn biết được nhiều thông tin hơn.

Thiết kế

Robot hút bụi thông minh Roborock được thiết kế hình tròn nhỏ gọn, có bề dày tầm khoảng 10cm, được trang bị tấm chắn va đập ở mặt trước, các động cơ cảm biến ở dưới phần thân máy. Chiếc máy hút bụi này sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian nhà ở của mình đâu nhé.

Robot hút bụi Roborock có gì mới?

Ngoài ra, máy hút bụi có hộp chứa bụi đến 460ml, đây là dung tích chứa khá lơn. Các thao tác vệ sinh bình dung tích chứa bụi cũng dễ dàng. Máy robot Roborock còn được trang bị các kết nối thông minh và bạn sẽ nhận được thông báo khi bình chứa bụi đầy, nên là việc kiểm tra thì không cần thiết.

Khả năng hút bụi và lau dọn

Thiết bị đã được nâng cấp các tính năng hút bụi rất hiện đại và thông minh. Nó có khả năng nhận diện và có thể phân biệt được các loại bụi khác nhau.

Cùng với khả tính toán và sử dụng lượng nước hợp lý thì máy hút bụi Roborock sẽ giúp cho sàn nhà của bạn luôn luôn được sạch sẽ và thoáng khí.

Robot hút bụi Roborock có gì mới?

Còn về động cơ hút bụi, thì robot hút bụi Roborock có lực hút cực mạnh lên đến 2000Pa. Bạn có thể yên tâm được các bụi bẩn bám trong nhà cũng sẽ được máy hút sạch chỉ 1 lần đi qua là đã sạch bóng.

Thời lượng pin

Roborock được trang bị thời lượng pin lớn với dung lượng lên đến 5200mAh và cho thời gian chạy lên đến 180 phút cho 1 lần sạc. Máy hút bụi Roborock này còn có khả năng tự động nạp năng lượng khi đang trong quá trình làm việc, sau khi nạp đầy thì máy sẽ tiếp tục công việc dọn dẹp nhà ở của mình.

Nhiều tính năng khác

Robot hút bụi Roborock còn có khả năng ghi nhớ đường đi trong gia đình cực tốt. Nó có thể ghi nhớ được trong cùng một lúc ba bản đồ khác nhau trong không gian nhà ở. Bạn chỉ cần đặt máy này ở bất kì nơi đâu trong nhà thì máy hút bụi vẫn thể hiện được hết khả năng của mình.

Robot hút bụi Roborock có gì mới?

Ngoài những tính năng nổi trội trên máy hút bụi robot hút bụi Roborock này vẫn còn có nhiều tính năng khác nhau như là: Có thể điều khiển bằng điện thoại, có độ cảm biến cao,… Có thể xem thiết bị nhà thông minh này là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn đó nhé!

Robot hút bụi Roborock được ra mắt khi nào? Có giá bán bao nhiêu?

Roborock đã được nhà sản xuất cho ra mắt vào 11/01/2021 với nhiều sự săn đón của khách hàng. Đến nay thì Roborock đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt.

giá bán

Đến nay thì Roborock vẫn chưa ngừng hót và mức giá bán ra là 7.799.000 VNĐ. Đây sẽ là mức giá phù hợp cho nhiều hộ gia đình muốn giảm bớt công việc nhà.

Mua máy Robot hút bụi Roborock ở đâu giá rẻ, chính hãng?

Robot hút bụi hiện nay đã có mặt đầy đủ số lượng tại hệ thống CellphoneS. Khi đến đây bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, thì khi mua tại các cơ sở chi nhánh CellphoneS tại TPHCM và Hà Nội thì bạn sẽ được nhận được khá nhiều phần quà hấp dẫn kèm theo.

Những thông tin về sản phẩm robot hút bụi Roborock đã được nêu khá rõ ở bài viết trên. Bài viết này, mong là sẽ làm hài lòng được người tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here