Robot hút bụi Samsung đang là thương hiệu được đánh giá rất tốt hiện tại. Thay vì phải sắm sửa những chiếc máy hút bụi truyền thống thì khách hàng đã đổi sang việc dùng robot hút bụi thông minh, điển hình như robot hút bụi lau nhà Samsung được ra mắt.

Đánh giá robot hút bụi Samsung về thiết kế, tính năng

Trên thị trường, thiết bị nhà thông minh robot hút bụi Samsung sở hữu nhiều loại với các tính năng khác nhau. Chúng đều có đặc điểm cơ bản là có thể di chuyển xung quanh và hút bụi bẩn, mảnh vỡ. Tuy nhiên, cũng có những mẫu khác nhau có các tính năng khác nhau, chẳng hạn như phiên bản Pet được thiết kế cho lông thú cưng.

Cảm biến AI thông minh

Robot hút bụi Samsung sở hữu AI thông minh

Bạn đang tìm kiếm một robot lau nhà có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu làm sạch của bạn? Nếu vậy, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào một chiếc máy được thiết kế để chống rơi, chống va chạm. Robot hút bụi thông minh này có thể làm sạch hết cả căn phòng, giúp bạn chỉ cần tập trung vào những khu vực cụ thể.

Ngoài ra, máy đã được thiết kế với cầu thang, đảm bảo rằng nó có thể hoạt động hiệu quả bất kể chướng ngại vật là gì.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

Các dòng máy của Samsung có thể nói là vô cùng phong phú theo tính năng, màu sắc lẫn thiết kế. Tất cả những mẫu máy đều phù hợp cho không gian ngôi nhà hiện đại.

Robot hút bụi lau nhà Samsung sở hữu thiết kế nhỏ gọn

Đối với một số người, thiết kế nhỏ gọn của robot quét nhà hiện tại có thể hấp dẫn hơn thiết kế truyền thống. Công ty cũng đã nâng cấp, cải thiện tính linh hoạt của sản phẩm, khiến chúng hoàn hảo để sử dụng. Đồng thời, máy có thể di chuyển linh hoạt trên nhiều khu vực hẹp mà không va phải chướng ngại vật.

Làm sạch tối ưu, hiệu quả

Các hạt bụi nhỏ, tóc và các mảnh vụn khác có thể khó loại bỏ khỏi nhiều bề mặt. Máy hút với lực hút cực mạnh có thể hút sạch mọi bụi bẩn, cặn bẩn bám trên mọi bề mặt chỉ trong một lần di chuyển.

Đây là một tính năng đặc biệt có giá trị đối với các bề mặt như sàn gỗ cứng hoặc gạch có thể khó làm sạch bằng máy hút bụi tiêu chuẩn. Lông và những sợi lông nhỏ của thú cưng cũng dễ dàng được làm sạch bằng máy hút bụi cực mạnh. Bộ lọc tích hợp thêm bộ lọc HEPA, lọc sạch đến 99.9% bụi bẩn, nấm mốc trong không khí.

Cách sử dụng robot hút bụi Samsung

Cách sử dụng robot hút bụi Samsung vô cùng đơn giản

Cách sử dụng robot hút bụi Samsung có thể sử dụng theo 3 cách đơn giản như sau:

  • Dùng các phím điều khiển nằm trên thân máy
  • Sử dụng điều khiển bằng tay ở khoảng cách xa
  • Điều khiển qua smartphone với ứng dụng của Samsung.

Mua robot lau nhà Samsung chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Tìm mua một robot hút bụi lau nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là một số mẹo nhỏ về cách tìm cửa hàng uy tín giá tốt và uy tín. Đầu tiên, hãy nghiên cứu xem thương hiệu nào có nhiều đánh giá tốt nhất. Tiếp theo, hãy kiểm tra các cửa hàng trực tuyến chuyên về máy hút bụi robot. Cuối cùng, hãy luôn so sánh giá cả trước khi mua hàng.

Với CellphoneS, đây là hệ thống bán lẻ dẫn đầu về chất lượng tại Việt Nam. Giá các mẫu smartphone chính hãng ở đây khá cao, ngang với giá nhà sản xuất đưa ra nên chỉ những loại tốt nhất mới làm. Với CellphoneS, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được một sản phẩm có chất lượng cao nhất và nó cũng là một trong những hệ thống có giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút bụi mạnh mẽ giúp sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ thì robot hút bụi Samsung chính hãng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm đi kèm với một loạt các tính năng làm cho nó trở thành sự lựa chọn dễ dàng cho bất kỳ ai và giá cả của nó rất hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here