Samsung Galaxy Fit 2 là chiếc vòng đeo tay sức khỏe hiện đại & tiện lợi mà bất kỳ vận động viên thể thao nào cũng muốn sở hữu. Tất nhiên, không ít người dùng đang có chung thắc mắc: thời điểm ra mắt của Galaxy Fit 2 là khi nào? Giá của chiếc vòng đeo tay sức khỏe này là bao nhiêu.

Thông số của Samsung Galaxy Fit 2

Samsung Galaxy Fit 2 là thiết bị vòng đeo tay mới nhất đến từ Samsung, là bản kế nhiệm của dòng Galaxy Fit trước đó với những tính năng được nâng cấp. Đồng hồ Galaxy Fit 2 có màn hình 1.1 inch AMOLED (126 x 294 pixels) được bao bọc bởi kính cường lực 3D sang trọng. Tổng thể trọng lượng của đồng hồ chỉ 21 gram giúp tạo cảm giác êm ái khi đeo trên tay.

Chiếc vòng có dây đeo silicone không thấm mồ hôi trong mọi hoạt động thể thao, và đi kèm với chứng nhận kháng bụi / nước chuẩn IP68 phù hợp cho môn bơi lội hoặc di chuyển dưới trời mưa. Người dùng còn có thể chọn hơn 70 giao diện đẹp mắt cho chiếc đồng hồ.

dây đeo galaxy fit 2 chống nước, bụi

Galaxy Fit 2 chứa những cảm biến hữu ích gồm gia tốc kế, con quay hồi chuyển nhận biết bước chạy, cảm biến đo nhịp tim quang học, và cảm biến theo dõi giấc ngủ. Chiếc đồng hồ còn tự động theo dõi năm loại hình thể thao gồm: chạy bộ, đi bộ, tập luyện cường độ cao, tập elip và chèo thuyền.

Galaxy Fit 2 có RAM dung lượng 2 MB, ROM dung lượng 32 MB và kết nối Bluetooth 5.1. Người dùng cũng có thể chỉnh nhạc, đặt thông báo smartphone gửi lên đồng hồ thông minh và cho phép phản hồi nhanh chóng.

Samsung Galaxy Fit 2 có thời lượng pin đến 21 ngày

Galaxy Fit 2 được ra mắt trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Vì thế mà Samsung đã tích hợp cho chiếc vòng đeo tay mới nhất của hãng một tính năng thông báo rửa tay độc đáo & hữu ích. Người dùng có thể điều chỉnh thời gian báo rửa tay xuyên suốt cả ngày đeo. Đồng hồ còn có bộ đếm thời gian hiển thị thời gian rửa tay cần thiết, góp phần giúp bạn duy trì sức khỏe & luôn an toàn trong thời đại hiện nay.

Ngoài ra Samsung còn trang bị cho Galaxy Fit 2 viên pin dung lượng 159mAh. Samsung khẳng định mức dung lượng này sẽ đủ sức “kéo” Galaxy Fit 2 lên đến 21 ngày hoạt động ở mức tiêu thụ thấp. Galaxy Fit 2 tương thích với điện thoại Android và cả iOS (iPhone, iPad,…). Người dùng smartphone Samsung có thể kết nối Galaxy Fit 2 với ứng dụng Samsung Health trên điện thoại để đồng bộ dữ liệu sức khỏe và theo dõi đầy đủ hơn.

Nhìn chung, Galaxy Fit 2 – một phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fit, là chiếc vòng đeo tay sức khỏe hiện đại, năng động và hữu ích. Mức giá thấp cũng là một lý do mà người dùng nên sở hữu Galaxy Fit 2 làm món phụ kiện cho riêng mình. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cho mình chiếc đồng hồ thể thao hiệu gì giữa hàng tá thiết bị hiện nay, Galaxy Fit 2 là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp, cả cho sức khỏe lẫn túi tiền của bạn.

Samsung Galaxy Fit 2 khi nào ra mắt

Vòng đeo tay sức khỏe Galaxy Fit 2 được Samsung cho ra mắt vào đầu tháng 9/2020, tức cùng thời điểm với Galaxy Z Fold 2. Hiện nay người dùng có thể đặt trước đồng hồ Galaxy Fit 2 và Samsung sẽ giao tận nhà cho khách hàng từ ngày 1/10/2020.

Samsung Galaxy Fit 2 có giá bán bao nhiêu

Về giá bán, Galaxy Fit 2 được Samsung ấn định giá chính thức là 49 bảng Anh, tương đương với hơn 1.5 triệu đồng. Mức giá này là đồng nhất cho cả hai phiên bản màu sắc Đen và Hồng Scarlet. Nhiều người dùng đánh giá đây là một mức giá rất tốt bởi phiên bản tiền nhiệm Galaxy Fit có giá gốc là 99 bảng Anh (tức là gần 3.1 triệu đồng) nhưng không được nâng cấp nhiều như Galaxy Fit 2. Do đó, việc sở hữu Galaxy Fit 2 tại thời điểm này là vô cùng hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here