Dành cho những ai mong ngóng sự kiên chiếc tai nghe Realme Buds Q2 ra mắt trong suốt thời gian qua. Tất cả những thông tin mới nhất về sản phẩm này sẽ được đề cập trong bài viết. Bao gồm cả giá sản phẩm tai nghe và thời gian ra mắt.

Đánh giá tai nghe Realme Buds Q2 

Về thiết kế

Tai nghe Realme Buds Q2 trông rất hiện đại, tinh tế với phần hoạ tiết đẽo gọt trên tai nghe. Ngoài nét phá cách đó, phần thiết kế có nhiều nét tương đối giống với người anh em tiền nhiệm.

Tổng thể, tai nghe khá phong cách, hợp với đa dạng đối tượng chỉ cần bạn yêu thích tai nghe bluetooth khi nhìn vào sẽ có cảm giác thích thú với thiết kế này. Hộp tai nghe có hình dáng giống quả trứng, khi đặt tai nghe vào bên trong hoàn toàn bao bọc lấy Realme Buds Q2 và bảo vệ nó.

Đánh giá tai nghe Realme Buds Q2 

Cân năng tai nghe khá nhẹ, chỉ khoảng 4.1 gram nên rất thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Hai phiên bản màu sắc bạn có thể lựa chọn là đen và xanh tím, rất thời trang và cá tính.

Bạn có thể nhìn khá rõ nét đẹp của nó qua từng hình ảnh, độ chi tiết sản phẩm cũng được phản ánh rõ qua từng góc chụp.

Tính năng tự bảo vệ và kết nối

Realme Buds Q2 có thể kết nối thông tin Bluetooth 5.0 tốt trong phạm vi 10m. Đảm bảo âm thanh kết nối ổn định, liền mạch chất lượng âm không bị ảnh hưởng.

Khả năng chống nước của tai nghe là IPX4, có thể chống mưa nhẹ và hạn chế mồ hôi thấm vào thiết bị. Tính năng này giúp bảo vệ tai nghe không bị thấm nước đặc biệt trong những sự cố như gặp mưa bất ngờ.

Về dung lượng pin

Realme Buds Q2 có thể hoạt động liên tục trong suốt 5 giờ và khi kết hợp với hộp sạc thì có thể lên đến 20 giờ. Sản phẩm được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, chỉ mất khoảng 10 phút để tiếp tục chill nhạc trong 120 phút. Thời gian này khá lý tưởng, được đánh giá khá ổn đối với dòng tai nghe Bluetooth mới.

Về dung lượng pin

Về âm thanh

Realme Buds Q2 được hỗ trợ lọc tiếng ồn giúp âm thanh trong trẻo dễ chịu hơn. Sử dụng Bass 10mm với tính năng tăng cường âm thanh Bass Boost+ tạo nên âm thanh tuyệt vời, vô cùng dễ chịu.

Các chuyên gia cho rằng chất lượng âm thanh phát ra từ tai nghe rất ấn tượng. Bạn có thể thấy bất ngờ khi dùng tai nghe thưởng thức âm nhạc. Độ chi tiết âm thanh được phản ánh tối đa, giúp bạn có thể đắm chìm trong không gian âm nhạc và tưởng tượng.

Về âm thanh

Realme Buds Q2 bao giờ mắt?

Tai nghe Realme Buds Q2 đã ra mắt vào ngày 18/08 và được mở bán trên nhiều sàn điện tử ở các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy sản phẩm này tại một số kênh bán hàng uy tín như CellphoneS, Điện Thoại Vui,…

Lưu ý lựa chọn kênh bán hàng có thể tin tưởng, đặc biệt là kênh bán hàng online để luôn an toàn trong mùa dịch này bạn nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên so sánh những ưu đãi của từng kênh bán với nhau để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Realme Buds Q2 bao giờ mắt ?

Tai nghe Realme Buds Q2 giá dự kiến bao nhiêu tiền?

Tai nghe Realme Buds Q 2 có giá chỉ khoảng 600.000 VNĐ, khá rẻ so với các dòng tai nghe Bluetooth chất lượng. Tai nghe cũng được bảo hành dài hạn và hưởng chính sách đổi trả ngay nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Realme Buds Q2 hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục doanh số phụ kiện năm nay của nhà Realme bởi giá tiền phù hợp với kinh tế.

Trên đây đã chia sẻ cho bạn mọi thông tin về ra mắt Realme Buds Q2. Còn quyết định mua hay không là ở bạn, theo mình với tầm giá này đây thực sự là sản phẩm khá hời. Khó có thể tìm thấy sản phẩm nào khác chất lượng mà có tầm giá như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here