Bàn phím laptop là một trong những bộ phận ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn, chính vì thế nếu bàn phím có bất kỳ vấn đề hư hỏng gì hãy nhanh chóng sửa chữa hoặc thay mới, nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lại ít nhận ra các dấu hiệu khi cần thay bàn phím laptop Dell và nơi thay uy tín? Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé!

Dấu hiệu bạn cần thay bàn phím laptop Dell

Một trong những bộ phận quan trọng của laptop đó chính là bàn phím, vì vậy nếu nó gặp bất kỳ vấn đề lỗi hư hỏng nào sẽ khiến người dùng cảm thấy khó khăn và bất tiện trong quá trình sử dụng. Vậy làm cách nào để nhận biết được các lỗi để có cách khắc phục kịp thời?

Dấu hiệu bạn cần thay bàn phím laptop Dell

Tại đậy, mọi người có thể tham khảo qua một số dấu hiệu bạn cần thay bàn phím laptop Dell ngay của Điện Thoại Vui chia sẻ:

  • Bàn phím laptop Dell bị liệt: Khi người dùng sử dụng bàn phím, có phím dùng được có phím lại không.

Dấu hiệu bạn cần thay bàn phím laptop Dell

  • Bàn phím laptop Dell không gõ được: Có một số phím sẽ có lúc gõ được có lúc lại không, thậm chí là không còn gõ được.
  • Loạn bàn phím laptop Dell: Đây có thể xem là dấu hiệu khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu, vì khi gõ phím nãy nó lại nhảy thành phím khác, làm cho dữ liệu cần nhập của bạn bị sai đi và có nguy cơ nhảy đến phím Delete.

Bàn phím laptop bị loạn phím

  • Độ nhạy của bàn phím laptop thấp: Việc phải dùng lực mạnh để nhấn phím hoặc nhấn nhiều lần phím mới nhảy, là điều khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và không hề muốn sử dụng đến bàn phím nữa.
  • Bàn phím laptop bị khóa: Việc này sẽ khiến bạn không hề sử dụng được bàn phím, kể cả dùng lực mạnh đi chăng nữa.

Các lưu ý khi thay bàn phím laptop Dell

Nếu bàn phím bị hư hỏng quá nặng thì việc thay mới là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên trước khi thay bàn phím laptop bạn nên lưu ý những thủ thuật laptop sau:

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Bởi vì, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy tính, nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng sửa chữa uy tín, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, để tránh việc thay mới bàn phím rồi nhưng vẫn không mang đến chất lượng tốt, bạn nên tìm hiểu để chọn đúng nơi uy tín nhé!

Lựa chọn bàn phím chất lượng

Nhằm giúp bàn phím hoạt động như lúc ban đầu và không nhanh bị hư hỏng lại thì việc lựa chọn một bàn phím mới chính hãng là điều nên làm. Mặc dù, giá cả sẽ có phần cao hơn nhưng đổi lại khả năng tương thích và chất lượng sẽ bền bỉ hơn.

Địa chỉ thay bàn phím laptop Dell chất lượng

Bàn phím laptop của bạn đang gặp các dấu hiệu hư hỏng như trên, không còn cách nào để sửa chữa mà cần phải thay một bàn phím mới. Vậy để thay bàn phím laptop Dell chất lượng, uy tín ở đâu?

Không cần phải tìm kiếm hay đi đâu xa xôi vì đã có Điện Thoại Vui bên cạnh mọi người. Điện Thoại Vui là dịch vụ sửa chữa uy tín, thay mới linh kiện chính hãng chuyên nghiệp nói tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và cả phạm vi toàn quốc nói chung.

Chúng ta cùng tham khảo qua 2 địa điểm Điện Thoại Vui tại quận 1, để xem ở đây có những gì nhé!

  • 136 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Nằm ở vị trí trung tâm, cửa hàng Điện Thoại Vui tại 136 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 mang đến sự tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm, cũng như mang đến niềm “vui” cho quý khách hàng.

136 Nguyễn Thái Học

Tại đây, Điện Thoại Vui nhận sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng từ màn hình, pin, phần cứng đảm bảo chất lượng với giá cả minh bạch và chế độ bảo hành từ 6 – 18 tháng tùy vào linh kiện.

  • 81A, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Cũng nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm, cửa hàng Điện Thoại Vui 81A, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1 được nhiều người biết đến. Không chỉ vậy, dịch vụ còn được đánh giá cao bởi thái độ phục vụ tận tình và kỹ thuật sửa chữa của đội ngũ nhân viên.

81A, Trần Quang Khải

Ở đây, Điện Thoại Vui cam kết mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhận sửa chữa, thay mới các thiết bị công nghệ của laptop, điện thoại,… với giá cả hợp lý, thời gian sửa nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here