Tuy có vẻ màn hình điện thoại đã trở nên bền chắc hơn trong những năm gần đây, nhưng thực tế không phải vậy. Sảy tay làm rơi cũng có thể khiến màn hình Vsmart Live bị hư hại nghiêm trọng, gây cản trở quá trình sử dụng. Do đó, nắm được giá cả thay màn hình vsmart live giá bao nhiêu sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Yếu tố nào gây nên nứt vỡ trên màn hình Vsmart Live?

Những nguyên nhân gây vỡ màn hình thường là do khách quan (tuổi thọ máy) hoặc do chủ quan (từ chính người dùng). Nắm được những yếu tố gây nứt vỡ màn hình sẽ giúp bạn cẩn thận hơn khi dùng máy & giữ cho màn hình luôn như mới. Dưới đây là một số yếu tố gây nứt vỡ trên màn hình Vsmart Live mà bạn cần chú ý.

Yếu tố nào gây nên nứt vỡ trên màn hình Vsmart Live?

  1. Tác động ngoại lực. Hiểu đơn giản, nếu bạn chẳng may làm rơi điện thoại hoặc va đập máy vào cạnh tường với lực mạnh, màn hình Vsmart Live ắt sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu nứt vỡ nhỏ. Và nếu không được khắc phục kịp thời, vết nứt sẽ lan rộng ra và khiến cho màn hình điện thoại trở nên khó sử dụng.
  2. Thấm nước / chất lỏng khác. Hiển nhiên, khi một thiết bị điện tử thấm nước thì các linh kiện bên trong sẽ bị chập mạch, khiến cho máy hoạt động bất ổn. Vsmart Live của bạn cũng thế, nếu màn hình thấm nước sẽ gây ra tình trạng ảnh mờ, sọc kẻ dị điểm hoặc thậm chí là tối hẳn. Do đó hãy tránh đặt điện thoại của bạn gần những nơi ẩm ướt như nhà tắm, hồ bơi hoặc khu rửa bát.
  3. Va quẹt vật nhọn. Khi màn hình Vsmart Live của bạn chẳng may tiếp xúc với vật thể nhọn, sắc bén chắc chắn sẽ gây ra trầy xước trên màn hình, vốn không chỉ làm xấu đi màn hình mà còn tác động lớn đến trải nghiệm chạm cảm ứng trên màn hình của bạn.

Những cách ngăn chặn thiệt hại lên màn hình Vsmart Live

Hẳn bạn cũng biết Vsmart Live được trang bị thêm lớp kính cường lực trên bề mặt màn hình của máy. Tuy vậy, tai nạn thường ngày vẫn có khả năng xảy ra, và chỉ mỗi lớp kính ấy cũng không đủ để ngăn chặn thiệt hại. Do đó, bạn cần đảm bảo màn hình Vsmart Live luôn an toàn & không bị hỏng bằng những cách dưới đây.

thay màn hình vsmart live giá bao nhiêu

Trước tiên, hãy tìm một món phụ kiện bảo vệ cho Vsmart Live. Các phụ kiện như ốp lưng chống va đập, kính cường lực bổ trợ hoặc miếng dán màn hình luôn là những lựa chọn thiết yếu cho người dùng Vsmart Live nói riêng, và người dùng điện thoại nói chung. Bạn hãy lựa chọn loại phụ kiện bảo vệ phù hợp với kích cỡ máy và màn hình Vsmart Live.

Kế đến, bạn cần chú ý tránh đặt máy gần nơi ẩm ướt. Như đã nêu trên, khi màn hình Vsmart Live bị thấm nước sẽ xuất hiện những triệu chứng bất thường cản trở quá trình sử dụng. Do đó, việc tránh đặt máy ở nơi ẩm ướt luôn là điều lưu ý trong quá trình sử dụng.

Cuối cùng, bạn hãy sắp xếp lại vị trí cất giữ Vsmart Live thường ngày. Nguyên nhân gây trầy xước máy chủ yếu do va quẹt với vật nhọn như kéo hoặc kim may – vốn là những vật dụng dễ thấy trong nhà. Nếu bạn thường lưu giữ máy trong ngăn kéo tủ, bạn cần chừa một khoảng trống cho máy và lấy ra khỏi ngăn kéo những món đồ sắc nhọn nêu trên.

Bảng giá sửa chữa màn hình Vsmart Live

Hiện nay gần như những hệ thống sửa chữa điện thoại khắp toàn quốc như Điện Thoại Vui đều đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa màn hình cho điện thoại Vsmart Live.

Tuy nhiên, mức giá luôn dao động tùy vào mức độ thiệt hại của màn hình và địa điểm sửa chữa theo khu vực bạn sinh sống. Để nắm rõ mức giá thay màn hình vsmart live giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây.

Đối với thay màn hình Vsmart Live:

  • 2.190.000 VNĐ
  • 2.000.000 VNĐ
  • 1.900.000 VNĐ
  • 1.880.000 VNĐ
  • 1.850.000 VNĐ

Đối với thay mặt kính Vsmart Live:

  • 550.000 VNĐ
  • 450.000 VNĐ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here