Giả lập Android nhẹ nhất cho PC thường được tìm kiếm cho những PC cấu hình yếu. Khi cài đặt loại trình giả lập này, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng, game trên màn hình kết nối có kích thước lớn. Dưới đây là Top 19 trình giả lập Android siêu nhẹ cho bạn.

Top 1 – LDPlayer

LDPlayer đứng trong top đầu những giả lập Android nhẹ nhất cho PC. LDPlay cần dung lượng bộ nhớ trống 36GB và Ram 2GB là chạy mượt. Tức là với yêu cầu cấu hình cực thấp bạn đã có thể trải nghiệm được giả lập để chơi game.

LDPlayer là một trong những giả lập android nhẹ nhất cho pc

Hệ thống giả lập Android này gồm máy tính chạy hệ điều hành, CPU Intel hoặc AMD, GPU Open GL 2.0 hoặc DirectX 11. LDPlayer có hiệu suất cao và không chạy quảng cáo, đồng thời không chứa phần mềm gián điệp.

Top 2 -BlueStacks 4

Tiếp theo không thể bỏ qua được cái tên BlueStacks 4 khi bạn muốn tìm giả lập Android nhẹ nhất cho PC. Giả lập Android này có khả năng hoạt động nhanh gấp 8 lần vì được cải tiến nâng cấp. Bạn có thể thiết lập điều khiển để dùng cấu hình bàn phím bằng tính năng map key.

BlueStacks 4 chỉ cần máy có Ram tối thiểu 2GB, bộ nhớ 5GB và có Open GL 30 mà thôi.

Top 3 – Memu

Memu cũng là giả lập nhẹ nhất cho PC giúp người dùng trải nghiệm game mượt mà không lap giật. Yêu cầu của Memu chính là bộ Ram tối thiểu 2GB và dùng bộ xử lý từ Intel hoặc AMD.

Memu góp phần mang lại những trải nghiệm mượt mà không giật lag

Memu cũng có khả năng tương thích với chip AMD và Nvidia, nhược điểm là giao diện hơi cũ nên không bắt mắt lắm.

Top 4 – Nox Player

Cái tên tiếp theo trong những giả lập Android nhẹ nhất cho PC chính là Nox Player. Bạn có thể cài đặt và dùng game ứng dụng trên máy tính hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo. 

Memu không hỗ trợ hệ điều hành Android mới nhất nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Top 5 – GameLoop

Tiếp theo là trình giả lập GameLoop, chạy mượt mà và ít tốn tài nguyên. Bạn có thể tìm nhiều game nổi tiếng trên đây, chỉ cần tìm và tải về là chơi ngay. 

GameLoop không tích hợp Google Play Store nên phải cài đặt file .apk để dùng.

GameLoop khởi chạy mượt mà ít tốn tài nguyên

Top 6 – Andy

Đứng thứ 6 là giả lập Android nhẹ nhất cho PC Andy, hoàn toàn miễn phí và giao diện cực mới. Trình giả lập này sở hữu nhiều ưu điểm và chạy được nhiều ứng dụng.

Không gian giả lập rất hấp dẫn nên hứa hẹn có thể phá đảo thay thế cho BlueStacks.

Top 7 – Remix OS Player

Remix OS Player là trình giả lập cần thiết cho các game thủ, có thể cài đặt và dùng đơn giản với vài cú click chuột. Giả lập này có thể chơi nhiều game cùng lúc với các ứng dụng cơ bản như chat mà không cần thoát game. 

Lưu ý là trình giả lập này chỉ tương thích với bộ xử lý AMD thôi.

Remix OS Player là giả lập android nhẹ nhất cho pc

Top 8 – Genymotion

Nếu bạn là lập trình viên thì nhất định phải thử qua trình giả lập Genymotion. Loại trình giả lập này có các cài đặt phức tạp nên với dân nghiệp dư không nên sử dụng.

Bù lại các trải nghiệm trên giả lập khá tuyệt, rất thích hợp để lập trình viên thử nghiệm các ứng dụng.

Top 9 – Windroy

Đứng thứ 9 trong top giả lập Android nhẹ nhất cho PC là Windroy. Phần mềm này có thể dùng dễ dàng mà không cần thêm sự hỗ trợ. 

Nó cũng có dung lượng nhẹ, chạy mượt và không cần cấu hình cao. Nhược điểm lớn nhất là giả lập Windroy chỉ dùng cho phiên bản 4.4.

Windroy mang lại trải nghiệm mượt mà nhất

Top 10 – Jar of Beans

Đứng cuối cùng chính là giả lập Jar of Beans, bạn không cần cài đặt nó trên máy tính và nó chạy với file (.exe) duy nhất. Có tích hợp Google Play Store nên không cần cài đặt thêm file gì cả.

Trên đây là top 10 giả lập Android nhẹ nhất cho PC mà bạn có thể áp dụng. Hãy xem bạn muốn dùng loại nào và thử trải nghiệm game ngay đi nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here