Bên cạnh sự phổ biến của các nhà mạng thì các thủ thuật liên quan cũng ngày càng được quan tâm, trong đó có cách kiểm tra số SIM Viettel đang dùng. Trong một vài trường hợp, kiểm tra số điện thoại đang dùng là rất cần thiết, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra từng bước, cùng xem nhé!

Kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng qua USSD

Một trong các cách để biết số điện thoại đang dùng nhanh chóng nhất, đó là dựa vào cú pháp thực hiện trực tiếp trên điện thoại của bạn

Tra cứu số điện thoại đang dùng bằng cú pháp *098#

  • Bước 1: Mở điện thoại và mở trình quay số trên điện thoại.
  • Bước 2: Thao tác bấm số *098# và nhấn OK hoặc Gọi.

Sau đó chờ trong giây lát, trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn số SIM mà bạn đang dùng kèm theo các ưu đãi, khuyến mãi khác của Viettel.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách tính sim số đẹp chi tiết, nhanh chóng

Kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng qua USSD

Tra số SIM Viettel đang dùng với cú pháp *101#

  • Bước 1: Tương tự như cú pháp *098#, bạn mở trình quay số trên thiết bị.
  • Bước 2: Bấm *101# rồi nhấn OK hoặc phím Gọi.

Trong giây lát, trên màn hình sẽ hiển thị số tiền hiện có trong tài khoản và số thuê bao Viettel đang dùng. Đây là cú pháp cực kỳ đơn giản và quen thuộc, nhưng chỉ dành cho thuê bao trả trước của Viettel.

>>> Hướng dẫn: Bí quyết mua sim viettel số đẹp hợp phong thuỷ

Kiểm tra số SIM Viettel đang dùng qua tổng đài

Tổng đài Viettel là đầu số 18008098. Không chỉ giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến dịch vụ mạng, thuê bao mà Tổng đài Viettel còn hỗ trợ tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng một cách chính xác. Đặc biệt, mọi cuộc gọi đến tổng đài đều được miễn phí cước phí.

Kiểm tra số SIM Viettel đang dùng qua tổng đài

Check số điện thoại của mình bằng cách gọi đến số khác

Thêm một cách đơn giản để kiểm tra số SIM Viettel đang dùng là gọi đến một thuê bao khác. Tuy nhiên, cách này chỉ thực sự hữu dụng khi bên cạnh bạn đang có người thân hoặc bạn bè để check số điện thoại của mình.

Kiểm tra số SIM Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Đây là cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng một cách chi tiết nhất. Giúp bạn không chỉ là kiểm tra số SIM của mình mà còn kiểm tra được thông tin chủ thuê bao, số có đăng ký chính chủ hay chưa, thông tin có bị sai hay không để kịp thời thông báo và điều chỉnh kịp thời, tránh các rủi ro về sau.

Soạn tin nhắn với cú pháp: TTTB và gửi đến số 1414. Đặc biệt, miễn phí cước gửi tin nhắn.

Kiểm tra số SIM Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, trong giây lát hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn một tin nhắn với nội dung đầy đủ gồm: Số điện thoại SIM Viettel đang dùng, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc hộ chiếu và nơi cấp.

>>> Khám phá ngay: Hướng dẫn cách đăng ký sim số viettel đơn giản

Cách kiểm tra sdt đang dùng qua ứng dụng My Viettel

Cách kiểm tra số SIM Viettel đang dùng bằng App My Viettel chỉ thực hiện được nếu bạn đã tải và đăng ký thành công trên ứng dụng. Đồng thời, số điện thoại muốn tra cứu phải trùng với số điện thoại đã đăng ký App.

  • Bước 1: Từ điện thoại cá nhân, bạn mở ứng dụng My Viettel => Chọn Đăng Nhập => Sau đó chọn 3G/4G.
  • Bước 2: Nhập mã bảo mật hiển thị trên màn hình => Chọn Đăng Nhập
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng => Nhấn vào tên tài khoản. Lúc này, số điện thoại Viettel của bạn đang xài sẽ được hiện đầy đủ trên màn hình.

Cách kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

Tạm kết về kiểm tra số sim viettel đang dùng

Trên đây là tổng hợp các cách bạn có thể sử dụng để tra cứu số Viettel đang dùng. Tuy nhiên, điều kiện là điện thoại của bạn phải còn tiền trong tài khoản thuê bao nếu muốn gọi cho người thân, thiết bị phải có kết nối hòa mạng nếu muốn kiểm tra bằng tin nhắn hay gọi tổng đài.

Do vậy, một mẹo nhỏ là bạn hãy lưu số của mình trực tiếp lên danh bạ điện thoại, phòng ngừa các trường hợp tài khoản hết tiền, mất sóng hoặc mất tín hiệu không thể tra cứu được.

Tổng hợp các thủ thuật kiểm tra số SIM Viettel đang dùng một cách nhanh chóng và chính xác trên đây, hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here