Cách mua sim Viettel số đẹp ưng ý, hợp tuổi mệnh và ngày sinh bằng giao dịch online tại nhà là thông tin cực hot và được khá nhiều quan tâm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này ngay trong bài viết dưới đây để tìm mua cho mình một em sim phong thủy mang nhiều tài lộc và sức khỏe bạn nhé.

Những điều lưu ý khi đăng ký mua sim Viettel số đẹp

Mua sim tại nhà không đơn thuần là bạn chọn mua một số điện thoại bất kỳ và chỉ đợi chúng được gửi về đến nhà. Mà khi bắt đầu tiến hành mua sắm sim Viettel số đẹp và phong thủy, bạn cũng cần nắm rõ một vài quy tắc, lưu ý. Dưới đây sẽ là những điều mà bạn nên biết khi giao dịch mua sim online để tránh được một số lỗi không đáng có.

>>> Tìm hiểu chi tiết: Cách tính sim số đẹp nhanh chóng, chính xác

Cung cấp thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là điều cần chú ý khi đăng ký mua sim tại nhà. Theo đó, số hiệu trên căn cước công dân hay chứng minh nhân dân được bạn sử dụng để đăng ký kích hoạt sim phải đảm bảo được điền chính xác,đầy đủ.

Cung cấp thông tin cá nhân

Đặc biệt các thông tin này phải là thông tin còn hạn sử dụng và không quá 15 năm kể từ ngày bạn làm thẻ CCCD hay CMND. Đối với cách mua sim Viettel số đẹp online tại nhà, khi cần khai báo thông tin chính chủ thì bạn có thể lựa chọn trực tiếp đến quầy giao dịch hay tải app my Viettel để thực hiện.

Cần lưu ý gì khi thực hiện cách mua sim Viettel số đẹp online

Các thông tin cần biết cực kỳ quan trong để bạn áp dụng thành công cách mua sim viettel số đẹp online:

  • Người mua, đối tượng sử dụng sim: là hội viên, thành viên của viettel ++. Trong trường hợp không thuộc diện trên thì bạn phải trực tiếp đến quầy giao dịch để thực hiện thủ tục.
  • Địa điểm nhận sim sau khi giao dịch thành công: bạn có thể nhận sim tại quầy giao dịch hoặc tại nhà hay bất cứ địa chỉ nào khác theo yêu cầu của bạn.
  • Thời gian nhận sim sau khi giao dịch thành công: Sau 48 giờ là bạn có thể nhận được sim khi áp dụng cách mua sim viettel số đẹp online.
  • Phí giao hàng: đối với sim được giao đến địa chỉ theo yêu cầu bạn phải trả thêm 20.000 phí vận chuyển. Nếu bạn nhận trực tiếp tại của hàng thì không mất thêm phí này.

Mua sim Viettel online

Cách mua sim viettel số đẹp online tại nhà

Nếu bạn là người bận rộn và không có quá nhiều thời gian cho việc đi đến phòng giao dịch để thực hiện thủ tục trực tiếp. Thì cách mua sim Viettel số đẹp online tại nhà là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Bước 1: Truy cập vào trang web https://viettel.vn/di-dong/sim-so/tra-truoc của nhà mạng Viettel

Truy cập website nhà mạng mua sim số đẹp online

  • Bước 2: Gõ đầu số thuê bao hoặc toàn bộ số điện thoại bạn dự định mua vào thanh tìm kiếm. Sau đó, danh sách sim theo nhu cầu của bạn sẽ được hiển thị.
  • Bước 3: Lựa chọn sim theo đúng phong thủy, tuổi, mệnh của bạn. Chọn vào “Mua Ngay” và thực hiện giao dịch tiếp theo.

Chọn sim Viettel số đẹp

  • Bước 4: Lựa chọn tiếp các gói cước data 3G, có thu phí hoặc không thu phí, tuỳ theo nhu cầu của bạn. Chọn “Tiếp Tục”.
  • Bước 5: Nhập các thông tin cá nhân, tài khoản thanh toán, địa chỉ nhận hàng theo hướng dẫn và tiến hành giao dịch.

Nhập thông tin cá nhận

Sau khi hoàn tất các bước và giao dịch phía trên là bạn đã thành công thực hiệnmua sim Viettel số đẹp online tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc cần làm lúc này chỉ là chờ để nhận sim được giao về mà thôi.

Những thông tin và hướng dẫn chi tiết dành cho bạn về cách mua sim viettel số đẹp online tại nhà. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm và sở hữu cho mình những số máy chất lượng, phù hợp và mang nhiều tài lộc bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here