Trong trường hợp nếu bạn muốn sử dụng sang một tài khoản khác, và đang tìm cách xóa nick Tik Tok hiện tại, thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bước thực hiện ngay phía dưới đây, rất đơn giản thôi.

Nền tảng TikTok vốn là để đăng tải hoặc xem những video dài từ 15 giây. Được phát triển bởi ByteDance và Musical.ly Inc, và đến từ Trung Quốc, đã thu hút rất nhiều lượt tải về kể từ năm 2018.

TikTok không chỉ là để đăng video đơn thuần, mà còn cho phép chèn nhiều hiệu ứng, âm nhạc,… rất thú vị để cho mọi người sử dụng không bị nhàm chán.

Cách xóa nick Tik Tok vĩnh viễn

 • Bước 1: Mở app Tik Tok → chọn mục Tôi (bên dưới góc phải màn hình).

Cách xóa nick Tik Tok vĩnh viễn

 • Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang → Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách xóa nick Tik Tok vĩnh viễn

 • Bước 3: Click vào quản lý tài khoản

Cách xóa nick Tik Tok vĩnh viễn

 • Bước 4: Chọn Xóa tài khoản phía bên dưới cùng mục.

Cách xóa nick Tik Tok vĩnh viễn

 • Bước 5: Lúc này, hệ thống đưa ra câu hỏi Tại sao bạn ngừng sử dụng TikTok? Bạn có thể chọn vào lý do rồi nhấn Tiếp tục hoặc nhấn ngay vào Bỏ qua.

Cách xóa nick Tik Tok vĩnh viễn

 • Bước 6: Sẽ có một cảnh báo từ TikTok. Bạn có thể đọc qua hoặc nhấn Tiếp tục luôn.

Cách xóa nick Tik Tok vĩnh viễn

 • Bước 7: Giờ bạn chỉ cần xác minh tài khoản là xong.

Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

Trước khi xác nhận xóa TikTok, thì hệ thống cũng đã có những dòng nhắc nhở. Cụ thể, trong vòng 30 ngày kể từ khi xác nhận xóa, thì bạn vẫn có thể khôi phục lại được nick của mình.

Còn nếu sau 30 ngày sẽ bị mất hoàn toàn các dữ liệu và không thể đăng nhập lại được nữa. Tuy nhiên, tin nhắn trò chuyện với bạn bè thì vẫn được hiển thị với tài khoản đối phương, còn phía bên bạn vẫn bị xóa hoàn toàn.

>>> Xem thêm Cách edit video TikTok trông thật ngầu ngay.

Cách khôi phục tài khoản TikTok đã xóa

Nếu trong vòng 30 ngày từ khi bạn nhấn xóa tài khoản TikTok, mà giờ muốn khôi phục lại thì có thể làm theo các bước phía dưới đây nhé.

 • Bước 1: Mở app TikTok trên thiết bị của bạn → Nhấn vào Me → Sign up.
 • Bước 2: Nhấn Log in phía cạnh mục Already have an account.

Cách khôi phục tài khoản TikTok

 • Bước 3: Lúc này có những tùy chọn Use phone or email / Continue with Facebook/ Google/ Instagram/ Twitter/ Apple. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mà muốn khôi phục

Cách khôi phục tài khoản TikTok

 • Bước 4: Bạn sẽ thấy được thông báo Kích hoạt lại tài khoản TikTok của bạn, phía bên dưới là nút nhấn Kích hoạt lại để xác nhận khôi phục lại nick.

Cách khôi phục tài khoản TikTok

>>> Xem thêm Flop là gì trên TikTok ngay nhé.

Lý do nên xóa tài khoản TikTok

TikTok là nền tảng mạng xã hội xu hướng hiện nay, nhưng lại gây nên một vài ảnh hưởng tiêu cực nếu bạn hoặc trẻ em nhỏ tuổi sử dụng sai cách.

Hiện nay, đã có rất nhiều bạn trẻ đã bị nghiện TikTok, ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới não bộ. Mặc dù, hệ thống ứng dụng kiểm duyệt nội dung rất khắt khe, nhưng vẫn xuất hiện những video độc hại, bạo lực,…

Một vài tài khoản đang có những thách thức thực sự ngớ ngẩn, khiến cho trẻ em còn nhỏ tuổi chưa nhận thức được, đã làm theo, và hậu quả rất nghiêm trọng.

Lý do nên xóa tài khoản TikTok

Ngoài ra, vấn đề bảo mật và dữ liệu thông tin người dùng TikTok cũng thu thập rất nhiều. Dẫn chứng từ một nhà nghiên cứu đã tìm ra những lỗ hổng bảo mật trong TikTok, cho phép sử dụng tin nhắn SMS để truy cập trái phép vào tài khoản, và một vài mối liên quan tới HTTP và HTTPS khi phân phối video.

Vì thế, nếu bạn nhà có con em nhỏ thì đừng cho tiếp xúc quá nhiều với ứng dụng TikTok nhé. Đặc biệt, nếu là người quan tâm tới dữ liệu cá nhân thì hãy cân nhắc việc sử dụng và cấp phép quyền truy cập cho ứng dụng này.

Tạm kết về cách xóa nick Tik Tok

Như vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng TikTok hoặc muốn tạm vắng nền tảng mạng xã hội này một thời gian thì bài viết này cũng một phần nào đó giúp ích cho các bạn rồi đó nhỉ?

Mặc dù, TikTok là nền tảng phát video ngắn, nhưng khi sử dụng khó thể nào “rời” mắt ra ngay được, nếu kỷ luật bản thân không tốt thì ứng dụng này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn đó.

Trên đây là một về thông tin về cách xóa nick Tik Tok. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho Quý đọc giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here