Sim số đẹp Mobi 09 không chỉ mang đến chất lượng kết nối ổn định, nhiều ưu đãi mà còn có ý nghĩa quan trọng về phong thủy. Đặc biệt với dân kinh doanh muốn lộc phát phải chú trọng lựa chọn sim số đẹp. Hãy xem kinh nghiệm chọn dòng sim số đẹp Mobi 09

Ý nghĩa đầu số 09 Mobi như thế nào?

Trước khi xem cách chọn sim số đẹp Mobi 09 như thế nào, hãy tìm hiểu ý nghĩa đầu số điện thoại dưới đây. Khi tìm hiểu rõ ràng ý nghĩa từng con số, bạn có thể chắc chắn mình có nên lựa chọn đầu số nhà mạng này để dùng không.

Ý nghĩa đầu số 09 Mobi như thế nào?

Cụm số 09 mang nhiều tầng ý nghĩa, tùy theo góc nhìn ta lại thu được một ý nghĩa khác nhau:

  • Nghĩa dân gian: Số 0 có nghĩa là khởi đầu vô tận, tượng trưng cho nguồn năng lượng của sự khởi đầu. Số 9 mang nghĩa quyền lực và địa vị, kết hợp hai số này chính là khởi đầu tốt đẹp nhất.
  • Nghĩa số học: Số 0 là con số bắt đầu của dãy số tự nhiên, 9 là số cuối cùng trong dãy 1 chữ số. Đây chính là tượng trưng cho quá trình bắt đầu từ không có gì và vươn tới được đích cao nhất của cuộc đời.
  • Nghĩa phong thủy: Số 0 là mạng âm, số 9 là mạng dương, đây là sự kết hợp hài hòa thể hiện cho vận khí hòa hợp, thịnh vượng sinh sôi.

Bí quyết chọn sim số đẹp mobi 09 hợp phong thuỷ, hấp thụ nhiều tài lộc

Để chọn sim số đẹp Mobi 09 có rất nhiều cách, tuy nhiên bạn có thể tham khảo hai cách phổ biến nhất dưới đây:

>>> Xem ngay: Bật mí cách tính sim số đẹp đơn giản, hiệu quả, chính xác

Chọn theo số đuôi

Bạn có thể chọn đuôi số sim theo các dòng số giá trị phong thủy như sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý, lộc phát, sim số sảnh… Những cụm số này rất dễ nhớ, đẹp về mặt phong thủy giúp đỡ bạn tiến triển tốt hơn trong mặt phong thủy.

Chọn theo số đuôi

Đối với dòng sim năm sinh, thông thường nó hợp với bản mệnh của chủ sở hữu và thể hiện tính cá nhân cao. Người chọn mua sim năm sinh sẽ thể hiện được đẳng cấp của bản thân mỗi khi đọc số của mình lên.

Dòng sim số đẹp được lựa chọn nhiều nhất trong sim Mobi là các số 68, 86, 6886, 37, 79, 7979 mang ý nghĩa Lộc Phát và Thần tài. Mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau, tuy nhiên cứ dựa vào những số này bạn có thể thu hút được nhiều tài lộc, thay đổi vận mệnh tích cực hơn.

Chọn theo phong thủy

Dòng sim số đẹp là dòng sim phong thủy có khả năng hỗ trợ cho chủ nhân thuận buồm xuôi gió, làm ăn nhanh chóng phát tài. Các dòng sim Mobi đầu 09 có thể giúp bạn đón tài lộc và vận may cần sở hữu những yếu tố sau:

  • Cân bằng âm dương: số số lẻ xuất hiện trong dãy số bằng với số lượng số chẵn.
  • Đúng ngũ hành bản mệnh: chọn các số tương sinh với bản mệnh chủ thể. Tránh các số tương khắc. Bạn cũng có thể xem quẻ kinh dịch để chọn số chuẩn phong thủy giá trị.

Chọn theo phong thủy

Cách mua sim số đẹp Mobi 09 nhanh chóng dễ dàng

Có nhiều cách bạn có thể tìm được chiếc sim số đẹp Mobi 09 như ý, chẳng hạn:

  • Mua lại sim từ những chủ nhân cũ, không còn dùng sim hoặc muốn đổi sim mới.
  • Đăng ký mua ngay từ những ngày đầu tiên sẽ được chọn số để mua.
  • Mua sim số đẹp cam kết trả sau
  • Dùng công cụ định giá để lọc sim số đẹp cần tìm.
  • Chọn sim số đẹp ở website, cửa hàng uy tín.

Để mua sim số đẹp Mobi 09, bạn có thể đến ngay cửa hàng CellphoneS để lựa chọn. Hoặc ghé website CellphoneS, liên hệ đội ngũ nhân viên trực 24/7 để được tư vấn cụ thể hơn về sim số đẹp.

Cách mua sim số đẹp Mobi 09 nhanh chóng dễ dàng

Mức giá của CellphoneS cho sim số đẹp Mobi 09 luôn ưu đãi kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn tha hồ cho bạn chọn lựa. Đến ngay để thử vận may nhé, số sim Mobi đẹp nhất đang chờ đón bạn đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here