Khung giờ đăng TikTok tương tự như khi đăng bài trên Facebook hay Instagram, cũng được chia ra thành những thời điểm có lượng tương tác cao và tương tác thấp. Vậy các khung giờ nào sẽ là thời điểm vàng để video của bạn tiếp cận được với nhiều người xem hơn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm ra thời điểm đăng video TikTok thích hợp cho bạn!

Các khung giờ đăng TikTok để tăng like và follow

Dựa theo hành vi người dùng, các khung giờ đăng TikTok giúp bạn tăng like và follow cho kênh của mình đó là:

  • Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng: Đây là khoảng thời gian mọi người dậy và bắt đầu một ngày mới. Ngoài việc vệ sinh cá nhân, ăn sáng, sửa soạn để đi học, đi làm, nhiều người còn có thói quen kiểm tra các thông báo trên điện thoại cũng như xem TikTok trong khi thực hiện các hoạt động khác
  • Từ 11 giờ 30 đến 13 giờ 30: Đây là khoảng thời gian nghỉ trưa của đa số người dùng cũng là một trong hai khung thời gian mà TikTok có lượng người dùng đông nhất trong ngày
  • Từ 19 giờ đến 21 giờ: Đây là thời điểm mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn. Bởi vậy mà lượng người sử dụng TikTok trong khoảng thời gian này sẽ tăng lên. Họ thường có xu hướng lướt TikTok sau khi đã làm xong các công việc nhà cũng như trước khi phải chuẩn bị mọi thứ cho ngày đi làm tiếp theo
  • Từ 22 giờ đến 24 giờ: Khoảng thời gian này là khoảng thời gian đẹp nhất bởi đây là lúc nhiều người sử dụng TikTok nhất. Bởi chỉ khi đã hoàn thành mọi công việc, người dùng mới có thể tập trung vào việc giải trí cá nhân, trong đó bao gồm sử dụng TikTok

Các khung giờ đăng TikTok để tăng like và follow

Các khung giờ vàng đăng TikTok trên không chỉ dựa trên đánh giá cảm tính mà đây là kết quả của Influencer Marketing Hub khi phân tích hơn 100.000 bài viết và tỷ lệ tương tác trên TikTok.

>>> Xem thêm Cách xây dựng kênh TikTok hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Lợi ích của việc đăng video trong khung giờ vàng

Ngoài việc giúp tăng like và follow, khi đăng video lên TikTok trong khung giờ vàng, tài khoản của bạn sẽ còn nhận được những lợi ích như:

  • Tăng doanh số bán hàng nếu video của bạn mang nội dung giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng
  • Có cơ hội đưa video lên xu hướng và tiếp cận được nhiều người xem hơn
  • Giảm thiểu chi phí Marketing nhờ chiến lược Marketing 0 đồng thông qua TikTok

Lợi ích của việc đăng video trong khung giờ vàng

Một số cách giúp tăng lượt like và follow cho tài khoản TikTok

Ngoài việc đăng video vào các khung giờ vàng, liệu có còn cách nào để giúp tài khoản TikTok của bạn tiếp cận được nhiều người hơn, từ đó đăng lượt like cho video và lượng follow cho tài khoản hay không? Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo.

Sử dụng các hashtag phổ biến hoặc đang là xu hướng trên TikTok

Tương tự như trên Instagram, ngoài tìm kiếm bằng các từ khóa, bạn còn có thể tìm kiếm video thông qua hashtag. Không chỉ dừng lại ở mức tìm kiếm, các hashtag phổ biến sẽ còn được hệ thống của TikTok nhận diện và đề xuất lên xu hướng để nhiều người có thể tiếp cận hơn.

Một số cách giúp tăng lượt like và follow cho tài khoản TikTok

Để tài khoản của bạn có nhiều người follow hơn cũng như video được nhiều lượt like hơn, bạn nên sử dụng các hashtag có lượng người sử dụng và tìm kiếm lớn như learn on tiktok, beatvn tiktok, trending, tiktok hot, like4like, meme, like for follow, vietnam toi yeu, mon an sieu de,tu sach tiktok,…

>>> Xem thêm Tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn ngay nhé.

Sử dụng âm thanh theo xu hướng

Điểm đặc biệt của TikTok mà chưa mạng xã hội nào làm được đó là các âm thanh video theo xu hướng. Cụ thể là tuỳ vào mỗi khoảng thời gian mà mạng xã hội này sẽ có những bài hát, âm thanh được nhiều người dùng sử dụng.

Một số cách giúp tăng lượt like và follow cho tài khoản TikTok

Bạn có thể lợi dụng điều này để giúp video của mình tiếp cận được với nhiều người dùng hơn. Bởi không chỉ một hay hai âm thanh có thể trở thành trend mà bất kỳ bài hát, âm thanh nào cũng có khả năng trở thành xu hướng trên TikTok.

Đăng video thường xuyên

Việc thường xuyên đăng tải video cũng là một trong những yếu tố để TikTok đánh giá bạn là một người sáng tạo nội dung chất lượng và tạo điều kiện để video của bạn có thể tiếp cận với nhiều người hơn. Thay vì chỉ thỉnh thoảng đăng video, số lượng video bạn nên đăng là từ 4 – 8 video đối với tài khoản mới và khoảng 3 – 6 video một ngày đối với tài khoản sử dụng lâu năm.

Đăng video thường xuyên

Ngoài ra, việc chăm chỉ đăng tải video mới cũng sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội để tiếp cận với người xem là lọt vào top xu hướng hơn.

Tạm kết khung giờ đăng TikTok lên xu hướng

Trên đây là tất cả các thông tin về khung giờ đăng TikTok đẹp cũng như một số mẹo để bạn có thể tăng lượng theo dõi cho tài khoản TikTok của bản thân. Chúc bạn sẽ sớm có thể xây dựng được tài khoản TikTok với hàng triệu lượt follow trên mạng xã hội này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here