Mac studio có mấy phiên bản? Sau sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple nhiều người dùng khá là quan tâm về mức giá Mac Studio cùng những phiên bản. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm đáng để sở hữu trong hệ sinh thái apple của mình.

Mac Studio có mấy phiên bản? Giá của từng phiên bản

Mac Studio hiện tại thì nhà Apple đã cho ra mắt với 2 phiên bản con chip đó là phiên bản con chip M1 Max bộ nhớ 32GB/512GB và phiên bản con chip M1 Ultra bộ nhớ 64GB/1TB. Và nhà Apple cho rằng đối với phiên bản M1 Ultra này sẽ nhanh gấp 2 lần phiên bản M1 Max gộp lại.

Mac Studio có mấy phiên bản?

Đối với cấu hình cực khủng, và mức giá khởi điểm của 2 phiên bản Mac Studio cũng không hề rẻ đâu nhé:

  • mức giá đầu tiên là từ 1999 USD cho phiên bản con chip M1 Max có bộ nhớ 32GB/512GB
  • Mức giá 3999 USD cho phiên bản con chip M1 Ultra bộ nhớ 64GB/1TB. Đây là mức giá khá cao cho sản phẩm Mac Studio này.

Đánh giá những điểm nổi bật của từng phiên bản

Sau đây là những đánh giá về những điểm nổi bật của 2 phiên bản dòng Mac Studio này qua 2 mục dưới đây. Cùng xem như thế nào nhé!

Mac Studio với phiên bản M1 Max bộ nhớ 32GB/512GB

Mac Studio với phiên bản M1 Max bộ nhớ 32GB/512GB sẽ cho hiệu năng xử lý được nhanh hơn gấp 2.5 lần so với dòng iMac 27 inch được sử dụng con chip Intel Core i9 và thậm chí là còn nhanh hơn 50% so với dòng Mac Pro cho phiên bản có cấu hình được phổ biến hiện nay có con chip Xeon lên đến 16 nhân

Mac Studio với phiên bản M1 Max

Xử lý đồ họa đối với phiên bản chip M1 Max cũng được nhanh hơn 3,4 lần so với card Radeon Pro5700XT trên dòng iMac 27 inch và thậm chí còn nhanh hơn 3,4 lần so với card Radeon Pro W5700X trên dòng Mac Pro.

Phiên bản M1 Max, cho người sử dụng có thể lưu trữ lên đến 64GB. Mặt trước của phiên bản này sẽ gồm có 2 cổng USB-C cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10 Gigabit/giây. Cả hai phiên bản của Mac Studio đều có thêm 1 khe cắm thẻ nhớ SD.

Mac Studio với phiên bản M1 Ultra bộ nhớ 64GB/1TB

Mac Studio với phiên bản M1 Ultra bộ nhớ 64GB/1TB cho hiệu năng xử lý là được nâng cao lên một tầm mới. Cụ thể, Mac Studio đã được trang bị cho chip M1 Ultra với khả năng xử lý nhanh hơn gấp 3.8 lần so với iMac 27 inch được sử dụng chip Intel Core i9. 

Và sẽ còn nhanh hơn 90% so với dòng Mac Pro được sử dụng chip Xeon 16 nhân và nhanh hơn 60% so với dòng Mac Pro với con chip Xeon 28 nhân. 

Mac Studio với phiên bản M1 Ultra

Xử lý đồ họa, phiên bản chip M1 Ultra được hoàn toàn xem là đã bỏ xa khi nhanh gấp 4.5 lần so với card Radeon Pro 5700XT trên dòng iMac 27 inch và thậm chí còn nhanh hơn 80% so với card Radeon Pro W6900X trên dòng Mac Pro.

Phiên bản M1 Ultra cho người sử dụng có bộ nhớ lên đến 128 GB. và được trang bị thêm 2 cổng Thunderbolt 4 cùng với tốc độ 40 Gigabit/giây. Cả hai phiên bản của Mac Studio đều được thêm 1 khe cắm thẻ nhớ SD.

Mua Mac Studio ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua Mac Studio này ở đâu? Vậy thì hãy liên hệ với CellphoneS, hiện nay hệ thống CellphoneS đã bắt đầu nhận hàng đặt trước về Mac Studio với 2 phiên bản mới. 

Tại đây, chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm tại hệ thống đều là hàng uy tín chất lượng. Bạn có thể đến với hệ thống tại TPHCM và Hà Nội để đặt sớm cùng với những phần quà ưu tiên cho những khách hàng đầu tiên.

Mac studio có mấy phiên bản? Thì bài viết trên đã nêu khá chi tiết về từng phiên bản của dòng sản phẩm Mac Studio này. Mong là sẽ khiến bạn hài lòng khi đọc được bài viết này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here