Có gì thay đổi giữa Macbook Pro 2022 và 2021? Dòng MacBook Pro hiện tại của Apple mang đến nhiều lựa chọn, khoảng cách giữa các thế hệ ngày càng rộng. Điều này khiến việc lựa chọn mẫu MacBook hoàn hảo càng trở nên khó khăn hơn. Cùng tìm hiểu xem sự khác biệt giữa hai thế hệ Macbook Pro này nhé.

Macbook Pro 2022 được cải tiến gì so với thế hệ 2021?

Vào năm 2022, chiếc máy tính Macbook Pro M2 có thể sẽ là chiếc laptop được mong đợi nhất của Apple. Theo tin đồn, thế hệ mới sẽ tốt hơn đáng kể về mặt thiết kế và hiệu năng so với thế hệ tiền nhiệm 2021.

Một bộ vi xử lý mới đã xuất hiện

Theo tin đồn, Apple đang có kế hoạch cho MacBook Pro 2022 và tất cả các dấu hiệu đều cho thấy đây là một chiếc MacBook Pro “giá cả phải chăng” với chip silicon thế hệ tiếp theo của Apple.

Macbook Pro 2022 được cải tiến gì so với thế hệ 2021?

Khả năng này rất cao, vì Apple đã làm rung chuyển thị trường máy tính xách tay vào năm ngoái với việc giới thiệu MacBook Pro M1 cấp nhập cảnh hiện tại. Nhờ sức mạnh của chip M1, MacBook Pro M1 13 inch đã mang lại những tiến bộ chưa từng có về hiệu suất và hiệu quả so với các phiên bản tiền nhiệm.

Chính vì điều này mà Pro 13 inch đã vươn lên dẫn đầu danh sách những chiếc máy tính xách tay tốt nhất hiện có.

MacBook Pro 2022 với chip CPU M2 ít tốn kém hơn

Apple gần đây đã công bố cập nhật MacBook Pro 14 inch và 16 inch với lựa chọn bộ vi xử lý M1 Pro hoặc M1 Max. Tuy nhiên, những chiếc laptop này rất khó mua đối với người dùng do giá cả khá cao của chúng. Giá bắt đầu từ $ 1,999 và tăng lên $ 2,499, tương ứng.

Macbook Pro 2022 được cải tiến gì so với thế hệ 2021? - Ảnh 2

Mark Gurman, một phóng viên của Apple và Bloomberg, tuyên bố rằng Apple có một loạt hàng hóa được lên kế hoạch cho năm 2022. Điều này bao gồm cả việc MacBook Pro giá rẻ hơn với CPU M2. Chúng ta có thể đặt cược hợp lý rằng MacBook Pro tiếp theo sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2022, dựa trên chu kỳ phát hành sản phẩm của Apple.

Ngày dự kiến phát hành MacBook Pro 2022

Theo đánh giá laptop từ một chuyên gia đáng tin cậy, MacBook Pro 2022 sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2022, rất có thể là vào mùa thu và sẽ đi kèm với MacBook Air 2022.

Không thể xác định tính xác thực của thông tin mới này bởi chiếc máy tính xách tay thứ hai đã được tiết lộ vào mùa xuân. Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới, MacBook Pro mới sẽ được ra mắt vào tháng 3. Mặc dù điều này trái ngược với tuyên bố trước đó, nhưng Mark Gurman khẳng định rằng mẫu MacBook sẽ được giới thiệu tại sự kiện ngày 8/3. Dòng MacBook Pro có nhiều khả năng hơn dòng Air.

Theo một nguồn tin thân cận với chuỗi cung ứng của Apple, MacBook Pro 13 inch sẽ được ra mắt vào tháng tới, kịp sự kiện mùa xuân sắp tới của Apple. Mark Gurman đã tiết lộ trong email Power On hiện tại của mình rằng bộ xử lý M2 sẽ được đưa vào MacBook Air. Bên cạnh đó, MacBook Pro 13 inch sẽ được thiết kế lại, dự kiến sẽ xuất hiện vào tháng tới.

Ngày dự kiến phát hành MacBook Pro 2022

Kỳ vọng về MacBook Pro 2022

Chúng ta không biết nhiều về dự định của Apple đối với một chiếc MacBook Pro mới vào năm 2022. Mặc dù vậy, những gì chúng ta biết cho đến nay cho chúng ta lý do tích cực về triển vọng nhìn thấy một chiếc MacBook Pro mới. Mới. Kể từ khi ra mắt chiếc MacBook hỗ trợ M1 đầu tiên của Apple vào cuối năm 2020, công ty đã phát triển hết sức mạnh mẽ trong thế giới máy tính. Điều này cho thấy rằng, cuối năm 2022 dường như là thời điểm tốt nhất để mua một chiếc MacBook Pro cấp nhập cảnh đã được cập nhật với bộ xử lý M2 mới.

Tiềm năng khi so sánh hiệu suất của MacBook Pro 2022 sắp tới và hiệu suất của phiên bản 2021 Pro với các CPU M1 Pro và M1 Max thậm chí còn hấp dẫn hơn. Chip M1 Max được cải tiến trên MacBook Pro 2021 16 inch đã mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc. Đặc biệt là đối với các tác vụ đa phương tiện. Thật khó để tưởng tượng một chiếc MacBook Pro rẻ tiền mới có thể đánh bại nó. 

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về chiếc MacBook Pro 2022 sắp ra mắt của Apple ngay nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here