Que test Biocredit là một trong những loại test được Bộ Y Tế cấp phép, có đủ khả năng phát hiện ra bệnh từ giai đoạn sớm nhất. Hiện tại, để giảm tải cho y tế nước nhà trong tình trạng quá đông người mắc Covid-19, dự trữ kit test là việc nên làm của mỗi người. Với những tho tác test covid đơn giản, bạn có thể biết được mình mắc bệnh hay chưa và báo ngay với y tế khu vực mình sống.

Que test Biocredit đến từ đâu?

Que test Biocredit – loại test nhanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty RapiGen. Công ty này bắt đầu thành lập từ năm 2002 tại đất nước Hàn Quốc.

Hiện nay, công ty RapiGen đã cung cấp nhiều loại vật tư y tế đến các quốc gia trên thế giới. Que test BioCredit đạt được giấy chứng nhận KFDA vào tháng 4/2020. 

Và nó cũng được WHO cấp phép sử dụng vào tháng 6/2021. Sau đó sản phẩm đã được nhanh chóng phân phối ra nhiều quốc gia. 

Que test Biocredit Rapigen Hàn Quốc
Que test Biocredit Rapigen Hàn Quốc

Tại sao nên dùng kit test Biocredit?

Trước khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm y tế bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi dùng sản phẩm. Bởi chúng liên quan đến sức khoẻ con người và có thể gây nhiều hệ lụy, vì Biocredit dùng để test bệnh Covid vừa nguy hiểm vừa có khả năng lây nhiễm cao.

Lý do 1 – Độ chính xác đạt 99%

Que test Biocredit có thể phát hiện các chủng Covid-19 sớm nhất với độ chính xác đạt 99%. Đây là công cụ tuyệt vời để hỗ trợ các nhân viên y tế truy vết nhanh bệnh dịch.

Loại test nhanh này được tích hợp các hạt nano vàng đen để phát hiện ra virus ở lượng cực nhỏ. Do đó, que test có thể kiểm tra được virus ngay từ những ngày đầu mới mắc, cực nhạy bén.

>> Có thể bạn muốn xem thêm: Bộ kit test nhanh Humasis Covid-19 Ag có chính xác không?

Bộ kit test Biocredit cho kết quả chính xác chỉ sau 15 phút
Bộ kit test Biocredit cho kết quả chính xác chỉ sau 15 phút

Lý do 2 – Siêu nhanh và tiện lợi

Nguyên nhân thứ 2 khiến nhiều người chọn dùng que test Biocredit Hàn Quốc là kết quả biết chỉ sau khoảng 10- 15 phút, không phải chờ đợi lâu. Bạn có thể mang theo trong túi và xét nghiệm bất cứ lúc nào cần. Ngay cả khi đang ở nơi làm việc, bạn cũng có thể lôi test ra và test nhanh chóng.

Trong mỗi bộ kit-test đã trang bị túi giấy bạc, que ngoáy dịch, ống pha dung dịch xét nghiệp, giá xét nghiệm, nắp lọc và có kèm theo hướng dẫn để bạn thực hiện đúng thao tác. Khi có kết quả trả về 2 vạch trong khoảng thời gian 10-15 phút, tức là bạn đã dương tính và cần báo ngay với cơ sở y tế.

Lý do 3 – Chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng

Lợi thế của kit test Biocredit Covid-19 Ag là được được kiểm định về chất lượng và được Bộ Y Tế thông qua. Do đó bạn không cần lo gặp phải hàng giả hàng nhái, nhưng lưu ý cần mua tại địa điểm bán uy tín. 

Sản phẩm có chất lượng tốt đảm bảo phát hiện bệnh dễ dàng ngay từ những ngày đầu mắc Covid-19.

Que test Covid-19 Biocredit chất lượng cao
Que test Covid-19 Biocredit chất lượng cao

Lý do 4 – Rẻ

Lý do thứ 4 khiến kit test Biocredit Rapigen là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mùa dịch này chính là giá thành rất rẻ. Nếu bạn phải mất vài trăm cho test PCR thì chỉ mất vài chục để sở hữu kit test nhanh này. 

Và chỉ khi có triệu chứng và test nhanh dương tính bạn mới cần có sự hỗ trợ của y tế nên nó sẽ giúp bạn tiết kiệm cả tiền của và thời gian nữa. Trong mùa dịch này ai cũng rất kẹt, nên bạn tiết kiệm được chừng nào hay chừng đó.

Mua bộ que kit test Biocredit ở đâu chất lượng, uy tín?

Que test Biocredit Rapigen Covid-19 Ag được bán ở nhiều nơi, có thể ở các nhà thuốc thông thường cũng có bán. Ngoài ra có rất nhiều nguồn bán loại test này nên khó lòng biết được đâu là thật giả. Để chắc chắn nguồn gốc bạn cũng có thể mua online trên hệ thống cửa hàng CellphoneS.

Que test ở đây giá rẻ khỏi chê rồi, còn bàn về chất lượng thì độ uy tín của cả hệ thống vô cùng cao nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here