Hiện nay, camera hành trình của Vitemap và Xiaomi là 2 thương hiệu được đánh giá cao và khi đặt lên bàn cân, Vietmap hay Xiaomi sẽ chiến thắng? Hãy cùng chúng tôi so sánh camera hành trình Vietmap với Xiaomi để giúp bạn dễ dàng quyết định nên mua loại nào nhé!

Những điểm nổi bật của camera hành trình Vietmap

Tại Việt Nam, Vietmap hiện là thương hiệu chiếm thị trường lớn người tiêu dùng trong lĩnh vực camera hành trình. Không chỉ được yêu thích bởi đây là một thương hiệu của người Việt, sản xuất tại Việt Nam mà camera hành trình Vietmap còn được yêu thích bởi chất lượng và tính năng.

Đầu tiên là về thiết kế, dòng camera hành trình Vietmap có thiết kế đơn giản và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với mẫu mã đa dạng, Vietmap dễ dàng chiếm được sự ưu ái của đông đảo người tiêu dùng, giúp bạn chọn được mẫu camera hành trình ưng ý.

camera hành trình vietmap với xiaomi

Mức giá của các dòng camera hành trình của Vietmap cũng đa dạng không kém và dao động từ 2.000.000 đồng cho đến hơn 8.000.000 đồng với thời gian bảo hành tương tự là 12 tháng.

Ứng dụng công nghệ WDR và cảm biến Sony, camera hành trình Vietmap sẽ giúp ghi lại hình ảnh một cách tốt nhất ở nhiều điều kiện ánh sáng. Bên cạnh đó, camera hành trình Vietmap cũng sở hữu cảm biến va chạm G-Sensor giúp bảo vệ video, tránh trường hợp video bị ghi đè lên.

camera hành trình vietmap với xiaomi

Nhìn chung, camera hành trình Vietmap đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng cũng như đạt chất lượng tốt so với nhiều công nghệ ghi hình ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một vài dòng sản phẩm nổi bật như Vietmap C61, C62, G68, G79,D19, K12, X9,….

Những điểm nổi bật của camera hành trình Xiaomi

Camera Vietmap với Xiaomi có những điểm khác nhau. Bên cạnh Vietmap thì Xiaomi cũng là một thương hiệu Trung Quốc được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Xiaomi nổi tiếng với những sản phẩm điện tử như smartphone, nhà thông minh, loa,…và camera hành trình cũng là một sản phẩm được ưa chuộng.

Camera hành trình Xiaomi có thiết kế khá mỏng nhẹ và hiện đại, bắt kịp xu hướng và sở thích của nhiều người dùng. Phần pin của camera hành trình Xiaomi cũng khá tốt khi có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài.

camera xiaomi

Camera hành trình Xiaomi cung cấp cho người dùng phần mềm quản lý là Yi Dashcam để bạn có thể kết nối smartphone với camera và tải những video đã được camera hành trình ghi lại về smartphone mà không cần phải gỡ thẻ nhớ hay tháo camera xuống.

Bên cạnh đó thì camera hành trình Xiaomi cũng có mức giá khá “mềm” và dễ tiếp cận với đại đa số người dùng hơn khi giá chỉ bằng 1/2, 1/3 so với những hãng khác với cùng chức năng. Vì vậy bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí để mua một chiếc camera hành trình.

camera hành trình xiaomi

Không chỉ giá rẻ mà chất lượng camera cũng rất tốt, vượt xa cái mác “hàng Trung Quốc” theo quan điểm của người tiêu dùng trước đây. Hình ảnh do camera hành trình Xiaomi ghi lại cũng rất rõ ràng, sắc nét ở nhiều điện kiện ánh sáng kể cả hình ảnh được ghi lúc ban đêm.

Bạn có thể tham khảo 1 số dòng sản phẩm nổi bật như Xiaomi 70mai Dashcam Pro 4K, Xiaomi Yi Smart Car DVR, Xiaomi Yi Car Smart Dash 1296p 2K, Xiaomi G300,….

Vietmap và Xiaomi – Nên lựa chọn thương hiệu nào?

Nhìn chung, cả Vietmap và Xiaomi đều là những thương hiệu camera hành trình chất lượng mà người dùng có thể tham khảo khi cần trang bị một chiếc camera hành trình cho mình.

Nếu bạn yêu thích hàng Việt Nam chất lượng cao, camera hành trình chất lượng vượt trội, bạn có thể chọn Vietmap. Nếu bạn chỉ cần một camera hành trình giá rẻ với tính năng cơ bản, ghi hình rõ nét thì Xiaomi sẽ đáp ứng cho bạn những điều đó.

nên lựa chọn thương hiệu nào

Hi vọng qua bài viết, bạn sẽ không phải quá đau đầu khi phân vân giữa camera hành trình Vietmap với Xiaomi. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn và chúc bạn chọn được một chiếc camera hành trình phù hợp với bạn nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here