Kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau và trả trước giúp cho người dùng thuê bao quản lý được các gói cước đang sử dụng. Với từng loại thuê bao tài khoản Mobifone, bạn sẽ có các cách và mục đích kiểm tra khác nhau. Ngoài kiểm tra tài khoản thì bạn còn được cung cấp được các thông tin quan trọng khác như hạn sử dụng, khuyến mại, gói cước sim Mobifone của bạn.

Tại sao cần kiểm tra tài khoản mobifone trả trước, trả sau?

Có đến 80% người dùng chưa biết cách kiểm tra tài khoản mobifone đúng cách. Phần lớn họ chỉ biết kiểm tra tài khoản thông qua USSD. Cách thức này là vô cùng tiện lợi và dễ dàng, song hạn chế của nó là không thể kiểm tra được những gói cước mà bạn vô tình đăng ký. Những gói cước vô tình này sẽ âm thầm trừ tiền của bạn mà bạn không hề hay biết.

Tại sao cần kiểm tra tài khoản

Đặc biệt là với các tài khoản mobifone trả sau thì càng cần được kiểm tra kỹ càng bởi bạn cũng không muốn bị mất những đồng tiền oan đâu nhỉ.

>>> Tìm hiểu thêm: Bí quyết tính sim số đẹp hợp phong thuỷ trong kinh doanh

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước

Nếu bạn biết được tài khoản thuê bao của SIM Mobifone thì bạn sẽ dễ dàng tra được gói cước hay tất tần tật thông tin về SIM mà bạn đang sử dụng. Đặc biệt với thuê bao trả trước phổ biến thì còn rất nhiều người chưa biết cách kiểm tra tài khoản và ngỡ rằng mình bị nhà mạng âm thầm trừ tiền vào tài khoản mà không rõ lý do. Các cách kiểm tra lần lượt như sau:

  • Cách 1: Vào trình gọi điện, nhấn chọn 900 và bấm phím Gọi > Nhấn phím 1 để được biết thêm các thông tin chi tiết.
  • Cách 2: Tương tự như cách 1, thay vì nhấn 900, bạn nhấn *101# > Gọi.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước

  • Cách 3: Gọi đến tổng đài Mobifone 9090 hoặc 18001090 để nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra tài khoản của bạn. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn trả lời một số câu hỏi để xác nhận.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cước gọi lên tổng đài 9090 là 200/ phút và tổng đài 18001090 sẽ hoàn toàn miễn phí.

Gọi lên tổng đài 9090

  • Cách 4: Thông qua các ứng dụng trực tuyến: MobiFone Next, My MobiFone, web My MobiFone và kiểm tra thông tin chi tiết các tài khoản của bạn.

Các ứng dụng này đều được phát triển bởi nhà mạng và hoàn toàn có thể kiểm tra tài khoản của bạn một cách đầy đủ nhất. Tuy nhiên, My Mobifone được cho là vượt trội hơn và có các khả năng: Tạo gói cước của riêng bạn, kiểm tra thông tin chính chủ, chuyển mạng số hotline, tìm đến điểm giao dịch và đăng ký kết nối lâu dài. Đồng thời, MobiFone Next lại có các tính năng: Chuyển tiền trên APP và Nạp bằng mã QR.

Kiểm tra qua app MobiFone Next

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau

Đối với những người đang sử dụng tài khoản Mobifone trả sau, thao tác sử dụng rất khác và hầu như những người đang sử dụng tài khoản này đều không được hướng dẫn. Đồng thời, việc kiểm tra liên tục sẽ giúp bạn kiểm soát được chi phí cước phí. Việc kiểm tra sẽ được thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Vào trình gọi điện, nhấn chọn *112# và bấm phím Gọi.

nhấn chọn *112# và bấm phím Gọi.

Cách 2: Gọi đến tổng đài Mobifone 9090 hoặc 18001090 để nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra tài khoản Mobifone của bạn. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn trả lời một số câu hỏi để xác nhận.

Cước phí thông qua tổng đài 9090 và 18001090 là hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, tổng đài 18001090 chỉ được gọi từ Mobifone.

Cách 3: Thông qua những ứng dụng trực tuyến: MobiFone Next, My MobiFone, web My MobiFone và kiểm tra thông tin chi tiết các tài khoản của bạn.

Trên đây là các cách giúp bạn kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau nhanh chóng và dễ dàng. Trong các cách trên, bạn lựa chọn đâu là cách tiện dụng với bạn hơn. Với USSD là cách thức phổ biến, nhưng hạn chế rất nhiều. Với ứng dụng trực tuyến tuy miễn phí nhưng lại tốn dung lượng trên chiếc điện thoại của bạn. Bạn chọn đâu là cách giúp bạn hoàn thành việc kiểm tra tài khoản chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here