Nếu bạn cần gói cước mạng để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhưng không có nhu cầu về lâu dài thì cách đăng ký mang sim iTel ngày là giải pháp tối ưu. Các gói cước 4G theo ngày cung cấp cho người dùng dung lượng mạng phù hợp để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà vẫn tiết kiệm chi phí. Vậy cách đăng ký mạng sim iTel ngày như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài hướng dẫn sau.

Sim iTel là dòng sim gì?

Sim iTel là sản phẩm hợp tác của Đông Dương Telecom và Vinaphone với đầu số duy nhất là 087, ra mắt vào ngày 25/4/2019. Đây là nhà mạng di động ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam sử dụng hạ tầng sóng di động của nhà mạng Vinaphone.

Sim iTel là dòng sim gì

Các thuê bao sử dụng sim iTel có thể sử dụng dịch vụ nạp thẻ Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản iTel vaf các hình thức nạp thẻ điện tử khác hiện nay. Điển hình là nạp tiền qua ví điện tử, qua ứng dụng ngân hàng hay nạp tiền online,…

Cách đăng ký mạng sim iTel ngày đơn giản, ưu đãi hấp

Hiện nay, iTel cung cấp tới thuê bao người dùng hai gói cước 3G, 4G theo ngày là gói DPLUS1 300MB và gói DPLUS4 1GB. Tùy vào nhu cầu, mục đích cá nhân mà bạn có thể chọn gói mạng phù hợp để sử dụng thuận tiện nhất. Dưới đây là chi tiết thông tin cũng như cách đăng ký mạng sim iTel.

Cách đăng ký mạng sim iTel ngày gói 300MB

Đây là gói cước 4G theo ngày có mức giá mềm nhất của iTel. Bạn sẽ có thể dễ dàng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi chỉ với 5000 đồng/ngày cho 300MB data tốc độ cao. Gói cước này có dung lượng data không quá lớn nên thích hợp với những trường hợp không cần vào mạng quá nhiều, chỉ cần vừa đủ để cập nhật tin tức, check mail, nhắn tin thông thường. Thông tin về cách đăng ký mạng sim iTel gói 5000 đồng như sau:

 • Cú pháp đăng ký mạng: DK DPLUS1 – gửi 8968.
 • Đối tượng sử dụng gói DPLUS1: các thuê bao trả trước của iTel.
 • Thời hạn: 24h (tính từ thời điểm đăng ký gói cước).
 • Giá gói: 5000 đồng/lần đăng ký.

Cách đăng ký mạng iTel ngày gói 1GB

Gói mạng theo ngày DPLUS4 cung cấp cho người dùng 1GB/ngày với giá cước là 15000 đồng/lần đăng ký. So với gói 300MB, thuê bao sử dụng gói DPLUS có thể thoải mái truy cập mạng để xem video ngắn, facetime hay mạng xã hội nhờ dung lượng vượt trội hơn. Chi tiết thông tin và cách đăng ký mạng sim iTel ngày gói 1GB như sau:

 • Cú pháp đăng ký mạng: DK DPLUS4 – gửi 8968.
 • Đối tượng sử dụng gói DPLUS4: các thuê bao trả trước của iTel.
 • Thời hạn: 24h (tính từ thời điểm đăng ký gói cước).
 • Giá gói: 15000 đồng/lần đăng ký.

Cách đăng ký mạng sim iTel ngày gói 1GB

Cả hai gói mạng trên của iTel đều áp dụng giá cước vượt gói như sau:

 • Cước thoại: ngoại mạng tính thêm 1100 đồng/phút, nội mạng tính thêm 750 đồng/phút.
 • Cước tin nhắn: ngoại mạng tính thêm 350 đồng/phút, nội mạng tính thêm 290 đồng/phút.
 • Data: tính thêm 200 đồng/MB, đơn vị tính trọn là 50KB.

Lưu ý khi đăng ký mạng iTel theo ngày

Phần lớn các gói cước mạng 4G theo ngày của sim iTel đều tự động gia hạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng data vào ngày tiếp theo, hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn đủ để thực hiện gia hạn. Trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy hủy gói cước trước khi hệ thống tự động gia hạn.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng cách đăng ký sim iTel ngày

Để hủy gói cước theo ngày sim iTel, vui lòng gửi tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY DPLUS1/DPLUS4 Hoặc DPLUS1/DPLUS4 OFF tới số 8968 (không mất phí).

Tạm kết

Trên đây là bài viết chia sẻ cách đăng ký mạng sim iTel ngày nhanh chóng với ưu đãi hấp dẫn. Đây là gói cước 4G phù hợp cho nhiều người sử dụng với tốc độ Internet cao mà lại vô cùng tối ưu và tiết kiệm chi phí. Rất mong những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc có thêm lựa chọn gói mạng theo ngày khi cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here