Ứng tiền Vina là dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Chỉ với một tin nhắn đơn giản bạn có thể ứng 10k, 20k đến 50k vào tài khoản để kịp thời giải quyết việc cần gấp khi không thể nạp tiền ngay lập tức. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ ứng tiền Vina này của nhà mạng Vinaphone.

Điều kiện ứng tiền Vina

Dịch vụ ứng tiền được thực hiện dành cho thuê bao trả trước có số dư tài khoản phải bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ và thỏa mãn các điều sau:

  • Áp dụng thuê bao hoạt động hai chiều
  • Thuê bao đã được kích hoạt thành công và hoạt động tối thiểu 3 tháng
  • Nạp tiền ít nhất 1 lần/ tháng và số tiền tối thiểu là 10.000 trong 2 tháng gần nhất
  • Cước phí sử dụng trong tháng gần nhất từ 15.000 VNĐ
  • Đã trả đủ số tiền và phí dịch vụ của giao dịch ứng tiền trước đó

điều kiện ứng tiền vina

Lợi ích của việc ứng tiền

Dịch vụ ứng tiền nhà mạng Vinaphone giúp khách hàng có thể giao dịch tiện lợi mà không bị gián đoạn với những lợi ích sau:

  • Cuộc gọi không bị cắt ngang giữa chừng
  • Giải quyết nhu cầu gấp khi chưa kịp nạp tiền
  • Có thể ứng nhiều mệnh giá khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng
  • Thao tác đơn giản và nhanh chóng

lợi ích ứng tiền vina

Những cách nạp tiền của nhà mạng Vinaphone

Vinaphone là 1 nhà mạng được sử dụng cực kì phổ biến, do đó nó cũng cung cấp nhiều dịch vụ ứng tiền khác nhau nhằm tăng tính thuận tiện cho người dùng. Dưới đây là 1 vài cách thông dụng.

Ứng tiền chủ động

Bạn có thể ứng được 10.000 VNĐ khi sử dụng dịch vụ này. Cách ứng tiền này bạn có thể chủ động ứng tiền phục vụ công việc của mình mà không cần nhà mạng gửi tin nhắn.

Cú pháp: Soạn UT gửi 1576 hoặc *1576#OK

Nếu sử dụng dịch vụ này khách hàng phải xác nhận thông tin trong vòng 24h nếu không hệ thống sẽ hủy yêu cầu.

cách ứng tiền vina

Ứng tiền nhanh

Với cách ứng tiền  này khách hàng có thể ứng tiền liên tiếp 5 lần mới phải hoàn ứng.  Tùy vào tin nhắn gợi ý của tổng đài Vinaphone mà khách hàng có thể ứng ít nhất 5.000 VNĐ và nhiều nhất là 50.000 VNĐ.

Phí dịch vụ được tính là 25% số tiền ứng và được trừ vào lần nạp tiếp theo. Tuy nhiên, thuê bao đã hoàn ứng tiền hoặc chưa tham gia ứng tiền, bên cạnh đó còn phải nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone thì mới được ứng tiền.

Cú pháp: Hệ thống tự gửi tin nhắn đến khách hàng, nếu đầu ý ứng tiền thì soạn Y gửi 1576.

Ứng tiền nhanh

Ứng tiền liên tục khi chưa trả tiền ứng lần trước

Nếu thuê bao đã ứng tiền và hoàn tiền tốt dù chưa hoàn ứng thì nhà mạng vẫn cho phép khách hàng ứng liên tục 3 lần. Số tiền ứng sẽ tùy thuộc vào thời gian hoạt động và mức tiêu dùng của thuê bao. Thuê bao hoạt động ít nhất 3 tháng và phí sử dụng ít nhất là 15.000 VND trong tháng trước và hoàn trả tiền cũng như phí dịch vụ của lần ứng trước.

Khách hàng đủ điều kiện sẽ nhận được tin nhắn ứng tiền của tổng đài Vinaphone

Cú pháp: Soạn Y gửi 1576 nếu đồng ý ứng trước.

Ứng tiền liên tục khi chưa trả tiền ứng lần trước

Airtime Plus

Đây cũng là một dịch vụ ứng tiền của Vinaphone khi tài khoản còn ít hơn hoặc bằng 5.000 VNĐ. Ngoài ra còn có dịch vụ ứng tiền với giá cước 0 đồng trong khoảng thời gian nhất định. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn nếu đủ điều kiện.

Tin nhắn sẽ có hiệu lực trong 48h nếu đồng ý sử dụng dịch vụ thì hãy soạn cú pháp:

Cú pháp: Soạn A gửi 1357

Nếu hết thời gian sử dụng mà khách hàng không dùng hết tiền ứng thì Airtime sẽ thu hồi. Nếu muốn ứng tiền thì tất cả các thuê bao phải đáp ứng các điều kiện.

Airtime Plus

Nguyên nhân ứng tiền Vina không thành công

Số dư còn nhiều: trên 5.000 VNĐ

Thuê bao hoạt động một chiều: nếu thuê bao bị khóa chiều đi hoặc chiều đến thì cũng không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền.

Thời gian sử dụng thuê bao chưa đủ: thời gian sử dụng thuê bao phải tử 3 tháng trở Thuê bao chưa hoàn ứng: thuê bao chưa trả tiền ứng và phí dịch vụ của lần ứng trước. Để có thể tiếp tục ứng tiền thì phải thanh toán phí của lần ứng trước.

Nguyên nhân

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cho bạn về cách ứng tiền sim vina dễ dàng và nhanh nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những ứng dụng và trải nghiệm cần thiết cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here