Quy định đăng ký sim chính chủ ngày càng được thắt chặt, hỗ trợ công tác quản lý người dùng dễ dàng hơn. Hạn chế tối đa nạn sim giả, sim rác,… Do đó, nếu bạn đang cần đăng ký sim chính chủ Vinaphone, hãy xem ngay cách đăng ký nhanh dưới đây!

Cách kiểm tra sim chính chủ Vinaphone nhanh

Cách kiểm tra sim chính chủ vina nhanh chóng, bạn có thể nhắn tin cho tổng đài. Cú pháp nhắn tin như sau, bấm TTTB gửi tới 1414.

Với cú pháp tin nhắn này, bạn có thể áp dụng cho mọi nhà mạng, không phải chỉ mỗi Vinaphone. Nếu như bạn đã đăng ký sim chính chủ Vinaphone rồi, sẽ nhận lại những thông tin như sau:

đăng ký sim chính chủ vinaphone

 1. Họ và tên, ngày tháng năm sinh
 2. Số CMND/ hộ chiếu/ thẻ căn cước
 3. Nơi cấp giấy tờ tùy thân của bạn
 4. Các số thuê bao bạn đang dùng (cho cá nhân)

Sau đó, bạn hãy kiểm tra lại mọi thông tin, nếu thông tin bị nhầm hoặc hoàn toàn không khớp cần phải sửa lại ngay. Còn nếu mọi thứ đã hoàn tất thì việc đăng ký sim chính chủ Vina của bạn cũng ổn thoả rồi đó. Không cần phải đăng ký thêm lần nữa đâu.

>>> Khám phá: Hướng dẫn cách tính sim số đẹp đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

Thông tin cần nắm khi đăng ký sim chính chủ Vinaphone 

Trước đây, khi muốn đăng ký sim chính chủ phải đến các đại lý nhà mạng để hoàn tất đăng ký. Khá bất tiện nếu bạn không có thời gian rảnh rỗi mà lại phải di chuyển. Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online rất nhanh chóng, tiện lợi. Ngồi nhà cũng có thể đăng ký sim chính chủ hoàn tất, không lo sau sót nhầm lẫn.

Thông tin cần nắm khi đăng ký sim chính chủ Vinaphone

 1. Chuẩn bị trước khi đăng ký sim chính chủ

Để sẵn sàng cho việc đăng ký sim chính chủ, hãy chuẩn bị giấy tờ sau:

 • CMND chính chủ bản gốc
 • Sim bạn cần đăng ký chính chủ.

Chuẩn bị trước khi đăng ký

 1. Địa điểm đăng ký sim chính chủ 

Bạn có 2 sự lựa chọn về địa điểm đăng ký sim chính chủ Vinaphone. Đó là đại lý sim Vinaphone hoặc tại nhà. Dĩ nhiên nếu biết cách đăng ký sim tại nhà sẽ tiện hơn cho bạn rất nhiều.

Còn nếu không, bạn cứ đem thẳng giấy tờ đến đại lý sim Vinaphone và nhân viên tại đó sẽ giúp bạn mọi thủ tục.

Hướng dẫn cách đăng ký sim chính chủ vinaphone tại nhà

Có tới 3 cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online cho những ai cần. Cùng lựa chọn xem cách nào bạn muốn thực hiện nhất dưới đây nhé!

Ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone

 • Bước 1: Tải ứng dụng My Vinaphone về máy và hoàn tất thao tác cài đặt.
 • Bước 2: Truy cập danh mục “Cập nhật thông tin cá nhân” trong ứng dụng My Vinaphone.
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn vào bao gồm: Họ tên, số CMND, quê quán và ngày tháng năm sinh của bạn.

Đăng ký qua fanpage Vinaphone

Bạn có thể vào fanpage của nhà mạng, sau đó tìm đến mục nhắn tin và liên lạc với nhân viên trực để được đăng ký sim chính chủ. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được gửi qua hộp chat bao gồm ( hình ảnh chân dung, số điện thoại, CMND chụp 2 mặt rõ nét)

Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm những thông tin mà nhân viên Vinaphone yêu cầu.

Đăng ký qua fanpage Vinaphone

Đăng ký qua email Vinaphone

Bạn có thể gửi thông tin và yêu cầu đăng ký sim chính chủ bằng cách gửi tin nhắn cho e-mail [email protected]. Nhà mạng Vinaphone sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn để đăng ký hoàn tất.

Đăng ký qua email Vinaphone

Sau khi đăng ký xong, để xác định bạn đã đăng ký thành công và không có sai sót. Bạn có thể quay lại mục đầu tiên để gửi tin nhắn kiểm tra. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi kiểm tra mọi thông tin phản hồi của nhà mạng.

Tổng Kết

Cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online rất tiện, hãy áp dụng ngay để không tốn thời gian quý báu của mình. Giờ thì bắt tay thực hiện ngay nào, chúc bạn đăng ký thành công không gặp phải trục trặc nào nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here