Vinaphone là một trong ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam vì có độ phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. ĐIểm mạnh của nhà mạng mang từ viết tắt Việt Nam đó là cung cấp các dịch vụ khuyến mại giá rẻ bất ngờ dành cho thuê bao đã đăng ký. Vì vậy, tại sao bạn không thử cách đăng ký SIM 4G Vina tại nhà, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cần chuẩn bị gì khi đăng ký SIM Vinaphone 4G

Trước khi đăng ký SIM Vinaphone 4G, bạn cần biết rằng nên đăng ký làm SIM chính phủ để tránh bị thu hồi SIM và đảm bảo được các quyền lợi sử dụng. Vậy trước khi đăng ký SIM Vinaphone thì bạn cần chuẩn bị những thứ gì:

  • Chứng Minh Nhân dân/ Căn cước công dân bản gốc
  • Thẻ SIM Vinaphone để được đăng ký chính chủ.

cách đăng ký sim 4g vina

Sau đó bạn có thể liên hệ đến trung tâm giao dịch gần nhất hoặc thông qua số điện thoại tổng đài để tiến hành đăng ký. Ngoài ra, còn có cách đăng ký SIM 4G Vina trực tuyến, hãy tham khảo cụ thể theo các bước bên dưới.

Cách đăng ký SIM Vinaphone 4G tại nhà

Đăng ký SIM Vinaphone 4G thông qua ứng dụng My Vinaphone

Đăng ký SIM Vinaphone 4G bằng ứng dụng My Vinaphone là cách dễ dàng và thuận tiện cho bạn nhất. Đây là ứng dụng được phát triển bởi chính hãng, nên bạn không phải nghi ngờ về tình trạng lừa mất thông tin. Tuy nhiên, đòi hỏi bạn cần phải cài đặt ứng dụng và tốn một phần dung lượng nhỏ trên chiếc điện thoại.

  • Bước 1: Mở ứng dụng lên và truy cập vào phần “Cập nhật thông tin cá nhân”
  • Bước 2: Ngay trên phần giao diện của ứng dụng bạn cần nhập đủ các thông tin cá nhân gồm: Họ tên, số CMND, quê quán và ngày tháng năm sinh của bạn.
  • Bước 3: Chọn vào xác nhận “Tôi cam kết là chủ sở hữu của thuê bao….”. Nhấn chọn vào nút “Cập nhật thông tin” để hoàn tất việc đăng ký SIM Vinaphone.

Cách đăng ký SIM Vinaphone 4G tại nhà

Đăng ký thông qua Facebook

Chắc hẳn ít ai nghĩ đến cách làm này nếu như ít truy cập mạng xã hội. Mỗi hãng đều có lập ít nhất một tài khoản mạng xã hội để truyền thông cho các sản phẩm của mình. Với Vinaphone cũng vậy, bạn hãy thử vào trang fanpage chính của hãng và hỏi nhân viên sẽ tư vấn và trả lời cho bạn.

cách đăng ký thông qua Facebook

Cùng với đó là hướng dẫn đăng ký SIM Vinaphone 4G. Rất có thể họ sẽ yêu cầu bạn chụp lại hai mặt của CMND/ CCCD, chụp ảnh chân dung để xác thực yêu cầu chính chủ.

Đăng ký thông qua email

Thông qua trang web của Vinaphone, nếu có bất cứ điều gì cần hỗ trợ thì hãy để lại tin nhắn ở hộp thoại email là [email protected]. Bạn hãy để lại những thông tin như CMND/ CCCD và chụp ảnh chân dung với tiêu đề đề nghị đăng ký SIM 4G Vinaphone.

đăng ký qua email

Ngoài ra, nếu bạn có thời gian, có thể đến trung tâm giao dịch gần nhất của Vinaphone để được hỗ trợ hướng dẫn đăng ký SIM 4G Vinaphone và giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất. Dù gì thì có người trực tiếp giải thích vẫn tốt hơn.

Nếu như bạn đã đăng ký được SIM 4G thành công thì có thể kiểm tra lại thông tin bằng cách soạn tin: TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao mà bạn đã đăng ký. Bên cạnh đó bạn đừng quên liên hệ đến tổng đài hỗ trợ nhà mạng 18001091 để được nhà mạng hỗ trợ cho chính xác hơn. Cước phí hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí nào để nâng cấp lên SIM 4G.

Trên đây là toàn bộ cách đăng ký SIM 4G Vina tại nhà dành cho người dùng đơn giản nhất. Có đến nhiều cách để bạn chọn lựa nhưng hãy chọn lấy cách thức nào mà bạn cho là dễ sử dụng và phù hợp nhất nhé. Hãy để lại bình luận ở bên dưới nếu như bạn cảm thấy hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here