Thao tác kiểm tra gói cước Vinaphone là một thao tác cần thiết giúp bạn kiểm tra tài khoản Vinaphone cũng như kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra gói cước Vina, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Cách kiểm tra gói cước tài khoản Vinaphone trả trước

Để kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước, bạn có thể áp dụng những cách sau:

Kiểm tra số dư tài khoản

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vinaphone trả trước rất đơn giản, bạn chỉ cần mở bàn phím số và nhập *101# và nhấn nút gọi. Thông tin số dư tài khoản sẽ được hệ thống hiển thị chi tiết bao gồm số dư tài khoản chính và các tài khoản khuyến mãi.

kiểm tra gói cước vinaphone - kiểm tra số sư tài khoản

Kiểm tra số dư tài khoản và ưu đãi còn lại

Để kiểm tra số dư cũng như tra cứu những ưu đãi còn lại của SIM, bạn mở bàn phím số sau đó nhập *111# và nhấn nút gọi. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các lệnh tùy chọn để bạn chọn loại tài khoản muốn kiểm tra cụ thể như:

  • Phím số 1: Kiểm tra số dư tài khoản.
  • Phím số 2: Kiểm tra số phút gọi ưu đãi còn lại.
  • Phím số 3: Kiểm tra số lượng tin nhắn SMS ưu đãi còn lại.
  • Phím số 4: Kiểm tra data ưu đãi còn lại.
  • Phím số 5: Kiểm tra số dư tài khoản dự trữ.

Bạn chỉ cần nhấn trả lời sau đó nhập số tương ứng với tài khoản mà bạn cần kiểm tra, sau đó hệ thống sẽ gửi lại thông tin tài khoản chi tiết cho bạn. Cước phí khi thực hiện kiểm tra tài khoản là hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra gói cước tài khoản Vinaphone trả sau

Nếu bạn sử dụng gói cước Vinaphone trả sau, bạn có thể thực hiện kiểm tra gói cước Vinaphone trả sau theo những cách sau:

Kiểm tra cước phí tạm tính ở thời điểm hiện tại

Nếu bạn cần kiểm tra cước phí tạm thời tính đến thời điểm hiện tại để xem mình đã sử dụng bao nhiêu lưu lượng, cước phí,…bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: CUOC gửi về 9889. Hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn cho bạn với những thông tin cụ thể như:

  • Nợ trước (nếu có): Tiền cước phí chưa thanh toán ở tháng trước.
  • Các loại cước bạn đã sử dụng từ đầu tháng đến thời điểm 1 ngày trước (ví dụ bạn kiểm tra cước phí vào ngày 3/8 thì thông tin cước tạm tính sẽ hiển thị đến ngày 2/8).

Cách kiểm tra bằng tổng đài

Bên cạnh kiểm tra cước phí tính đến thời điểm hiện tại, bạn cũng có thể xem lại cước phí của những tháng trước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: CUOC THANG gửi về 9889.

Trong đó THANG là tháng mà bạn muốn kiểm tra. Ví dụ để kiểm tra cước phí tháng 7 bạn soạn: CUOC 07 gửi về 9889. Cước phí tin nhắn hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra cước phí trong EZPay

Nếu thuê bao của bạn đã được đăng ký EZPay trước đó, bạn có thể kiểm tra cước phí, số tiền trong tài khoản EZPay vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mở bàn phím số và nhập *101# và nhấn nút gọi. Lúc này bạn sẽ nhận được các thông tin từ hệ thống như sau:

  • Số tiền tài khoản EZPay, EZPay1, EZPay 2.
  • Nợ tháng trước (nếu có).
  • Cước phí tạm tính trong tháng tính từ đầu tháng đến thời điểm kiểm tra trước 1 ngày.

Cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone

Để kiểm tra gói cước 4G Vina mà bạn đang sử dụng còn lại bao nhiêu dung lượng, cách thực hiện rất đơn giản. Bạn soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888 và hệ thống sẽ phản hồi bằng tin nhắn dung lượng data còn lại.

Cách kiểm tra gói cước tài khoản Vinaphone trả sau

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra gói cước 4G Vinaphone có thể đăng ký bằng cách nhập *091# và nhấn phím gọi. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị những gói ưu đãi mà bạn có thể đăng ký, bạn chọn phím số 1 để tra cứu gói cước khuyến mãi.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi 900. Hệ thống sẽ phản hồi bằng tin nhắn những chương trình, gói cước khuyến mãi mà bạn có thể đăng ký.

Kiểm tra tài khoản trả trước, trả sau bằng cách liên hệ với tổng đài

Nếu bạn không thể nhớ các cú pháp kiểm tra gói cước Vina cũng như kiểm tra gói cước khuyến mãi có thể đăng ký, bạn có thể liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ kiểm tra tài khoản trả trước và trả sau một cách nhanh chóng.

Bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến số tổng đài là 18001091 sau đó thực hiện theo hướng dẫn để gặp tư vấn viên.

Cách kiểm tra gói cước tài khoản Vinaphone trả sau 4g

Tư vấn viên sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng, sẵn sàng cung cấp thông tin mà khách hàng đang cần một cách nhanh chóng. Vì vậy bạn có thể liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ kiểm tra tài khoản cũng như kiểm tra những gói cước mà bạn đang sử dụng một cách chi tiết.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone hoàn toàn miễn phí với thuê bao sử dụng Vinaphone và thuê bao VNPT nên bạn không cần phải lo lắng về chi phí khi thực hiện cuộc gọi.

Với cách thực hiện đơn giản, cách kiểm tra hoàn toàn miễn phí, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước, trả sau, kiểm tra gói cước 4G một cách dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here