Đối với người dùng nhà mạng Viettel thì cách kiểm tra gói cước 4G Viettel là vô cùng quan trọng. Để khách hàng có thể biết được dung lượng hiện có của thuê bao mình là bao nhiêu và chủ động nạp thẻ của thuê bao. Người dùng mạng Viettel trả trước hay trả sau điều có những phương pháp tra cứu kiểm tra kể cả qua tin nhắn hay bằng ứng dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra gói cước Viettel 4G trả trước, trả sau một cách chính thống và vô cùng chính xác.

Kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng

Nếu bạn đang muốn kiểm tra gói cước Viettel mà mình đang sử dụng dành cho thuê bao trả trước hay trả sau thì có thể tham khảo những gợi ý gói cước sau đây. Nhằm giúp khách hàng có thể kiểm tra gói cước 4G Viettel mà thuê bao đang sử dụng, nhà mạng có nhiều cách thức giúp người dùng kiểm tra nhanh chóng. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện cách kiểm tra gói cước 4G Viettel một cách dễ dàng.

cách kiểm tra gói cước viettel

Đối với người dùng mạng 4G Viettel, bạn có thể kiểm tra tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng bằng 2 cách. Thứ nhất là kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp, thứ hai là gọi mã USSD. Đây là hai cách thường được sử dụng:

Kiểm tra bằng tin nhắn

Cách kiểm tra gói cước Viettel trả sau, trả trước bằng tin nhắn truyền thống và được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Đây là cách thức khá đơn giản, bạn có thể thực hiện cách kiểm tra gói cước Viettel theo cú pháp: “Soạn KTTK gửi 191”

check bằng tin nhắn

Bạn có thể kiểm tra nhanh gói cước 4G mà mình đang sử dụng. Tin nhắn hệ thống sẽ phản hồi ngay cho bạn kết quả bao gồm gói cước đang dùng, dung lượng data còn lại và thời gian hết hạn của gói cước. Cách thức kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng bằng tin nhắn sẽ không tính phí bởi tổng đài.

Kiểm tra gói cước 4G Viettel bằng cách gọi mã USSD

Đối với thuê bao mà bạn muốn kiểm tra chỉ cần bấm phím *098# và nhấn nút gọi, mã USSD sẽ được chạy và thực hiện bước kiểm tra gói cước 4G. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của nhà mạng, chọn số tương ứng của thông tin

  • Bước 1: Chọn “Kiểm tra thông tin, tài khoản”
  • Bước 2: Chọn “Gói Mobile Internet đang dùng”
  • Bước 3: Chọn tiếp “Tra cứu gói cước Mobile Internet”
  • Bước 4: Cuối cùng là chọn “Tra cứu gói cước đang sử dụng”

check bằng mã USSD

Đợi từ 1 – 2 phút sẽ có tin nhắn thông tin gói cước được gửi đến tin nhắn cho bạn.

Kiểm tra gói cước Viettel trả sau

Đối với người dùng thuê bao Viettel trả sau và muốn kiểm tra gói cước 4G bạn có thể truy cập ứng dụng My Viettel và kiểm tra gói cước mình đang dùng. Để thực hiện điều này bạn cần đảm bảo điện thoại mình được kết nối internet.

  • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng My Viettel trên cửa hàng CH Play hoặc App Store về máy hoặc có thể truy cập My Viettel trên trang web.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký 4G của mình và nhập mật khẩu mới tạo.

cách kiểm tra gói cước Viettel trả sau

  • Bước 3: Chọn mục Tài khoản ngay tại màn hình chính
  • Bước 4: Chọn Kiểm tra gói cước đang sử dụng.

Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn dòng thông báo về gói cước 4G mà bạn đang dùng cho thuê bao trả sau của mình. Với cách này thì bạn có thể áp dụng cho cả thuê bao trả trước hay trả sau đều được.

Kiểm tra gói cước Viettel trả trước

Nếu thuê bao của bạn không thể kiểm tra gói cước 4G của mình bằng những cách trên thì bạn cũng có thể áp dụng cách sau để check gói cước trả trước của mình. Đó là hình thức kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài.

kiểm tra gói trả trước

Bạn có thể liên hệ trực tiếp để số điện thoại 1800.8098 để được nhân viên Viettel tư vấn về gói cước 4G của thuê bao trả trước. Tại đây mọi thắc mắc của bạn về gói cước 4g viettel đang sử dụng sẽ được các nhân viên chăm sóc của nhà mạng Viettel sẽ giải đáp tất cả. Đây là tổng đài miễn phí của Viettel.

Kiểm tra gói cước 4G Viettel có thể đăng ký

Có thể nói Viettel là nhà mạng cung cấp rất nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn 4G cho người dùng, mỗi gói ưu đãi đều có quy định và phù hợp với từng đối tượng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sau:

Kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel

Tại giao diện của ứng dụng Viettel bạn có thể tìm chọn vào mục Dành riêng cho bạn. Khi đó, giao diện sẽ hiển thị chi tiết các gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao bạn đang dùng.

Kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel

Tra gói cước Viettel qua *098#

Nhấn chọn Siêu ưu đãi data hay Internet để biết các gói cước 4G mà bạn có thể đăng ký.

Trên đây là tổng hợp các cách kiểm tra gói cước Viettel 4G trả trước, trả sau mà bạn có thể áp dụng cho thuê bao của mình. Thường thì những cách để kiểm tra 4G Viettel nhà mạng sẽ không áp dụng cước phí. Chúc các bạn kiểm tra gói cước 4G Viettel thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here