RAM 32GB laptop là lựa chọn hoàn hảo cho máy tính xách tay cần nhiều dung lượng cho các chương trình, hình ảnh và âm nhạc. Do nhu cầu cao dẫn đến nhiều thương hiệu nhảy vào miếng mồi béo bở này. Vậy nên, dưới đây sẽ là Top 5  RAM 32GB uy tín và bán chạy hàng đầu hiện nay.

Tổng hợp ram 32gb laptop uy tín, chất lượng

Dưới đây là tổng hợp một số dòng Ram 32GB chất lượng, được nhiều người dùng yêu thích và chọn lựa, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

RAM laptop DDR4 Micron 32GB Bus 3200 SODIMM

DDR4 SODIMM mang lại hiệu suất cao nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo cho máy tính xách tay chơi game và các hệ thống có cấu hình nhỏ. Và Micron – thương hiệu công nghệ chuyên sản xuất các linh kiện dành cho PC và laptop. 

Từ khi ra mắt RAM laptop DDR4 Micron 32GB Bus 3200 SODIMM là phiên bản RAM lớn nhất mà hãng sản xuất dành cho laptop. Sản phẩm được thiết kế với nhịp độ xung Bus lớn lên đến 3200 MHz, cho trải nghiệm tác vụ xử lý nhanh chóng. 

RAM 32GB Laptop DDR4 Micron 32GB Bus 3200 SODIMM

Ngoài điện năng tiêu thụ thấp thì RAM laptop DDR4 Micron 32GB Bus 3200 SODIMM còn có khả năng tản nhiệt hiệu quả, hỗ trợ cho máy tính hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

RAM laptop DDR4 Samsung 32GB Bus 3200 SODIMM

Samsung đã dẫn đầu thị trường bộ nhớ DRAM trong nhiều năm. Trên thực tế, chúng đã được tất cả các nhà sản xuất máy tính chọn làm RAM OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) trong nhiều năm. Điều này có nghĩa là nếu bạn có một chiếc máy tính, rất có thể Samsung DRAM đang ở bên trong nó.

RAM laptop DDR4 Samsung 32GB Bus 3200 SODIMM sở hữu băng thông tiêu chuẩn là 2.400 Mbps, và có thể đạt được tốc độ lên đến 3.200 Mbps bởi JEDEC. DDR4 có băng thông gấp đôi DDR3. Điều này có nghĩa là dữ liệu có thể được truyền với tốc độ gấp đôi, điều này rất quan trọng đối với chơi game cao cấp và các tác vụ tiêu tốn nhiều tài nguyên khác.

>>> Xem thêm: Top 5 ram 4GB DDR3 giúp bạn cải thiện tình trạng đơ máy

Dòng Ram giúp máy hoạt động ổn định

RAM laptop DDR4 Samsung 32GB Bus 3200 SODIMM sở hữu công nghệ độc quyền 2xnm dưới hiệu điện thế 1.2V đạt chuẩn công suất cao hơn 26% so với  DDR3 2xnm hoạt động ở điện thế 1.5V. 

RAM laptop Kingmax 32GB 3200 DDR4 3200MHz

Kingston Technology Corporation là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên sản xuất các sản phẩm bộ nhớ máy tính. Thanh RAM Kingston Sodimm 1.2V 8GB 3200MHz là một trong những sản phẩm của họ và là phần cứng chất lượng cao và đáng tin cậy. Thanh RAM này hoàn hảo để chơi game hoặc sử dụng trong các máy trạm hiệu suất cao và được bảo hành trọn đời của Kingston.

Dòng Ram đảm bảo hiệu suất cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một thanh RAM 32GB, thì thanh Sodimm 1.2V 32GB 3200MHz mới của Kingston sẽ phù hợp với bạn. Nó hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn, cho dù bạn đang muốn nâng cấp dung lượng cho máy tính xách tay của mình hay chỉ cần thêm một chút năng lượng tổng thể.

>>> Khám phá ngay: Những cách kiểm tra Ram máy tính hiệu quả

RAM Laptop DDR4 Hynix 32GB 2666 SODIMM

RAM 32GB Laptop Hynix là sản phẩm cao cấp của Hynix tương thích với nhiều dòng laptop thế hệ mới nhất. Nó đi kèm với tốc độ bus tối đa lên đến 3200 MHz, chắc chắn sẽ tăng hiệu suất xử lý dữ liệu. Hơn nữa, hệ số dạng SODIMM giúp dễ dàng cài đặt và sử dụng.

RAM 32GB Laptop DDR4 Hynix 2666 SODIMM

Đây cũng là một trong những loại bộ nhớ DDR4 mới nhất và tiên tiến nhất hiện có. Nó được thiết kế để cung cấp khả năng xử lý dữ liệu cực nhanh, cũng như hạn chế mức tiêu thụ điện năng ở mức tối đa. Ngoài ra, RAM laptop Hynix 32GB 2666 SODIMM còn được bảo hành trọn đời, đảm bảo cho bạn có thể yên tâm sử dụng trong nhiều năm tới.

RAM Laptop Lexar 32GB 3200 SODIMM

Lexar là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy với các sản phẩm bộ nhớ máy tính. Bộ nâng cấp RAM cho máy tính xách tay Lexar là một sản phẩm cao cấp được thiết kế dành riêng cho máy tính xách tay và máy tính xách tay.

RAM Laptop Lexar 32GB 3200 SODIMM

RAM Laptop Lexar 32GB 3200 SODIMM là bộ nhớ DRAM hiệu suất cao đáng tin cậy và tương thích với hầu hết các thương hiệu máy tính xách tay lớn. Nâng cấp bộ nhớ máy tính của bạn với RAM Lexar có thể cải thiện hiệu suất hệ thống và giúp bạn khai thác tối đa thiết bị của mình.

Nhìn chung, một chiếc ram 32gb laptop là lý tưởng cho những người cần thực hiện đa nhiệm nhiều. Máy tính xách tay này cũng tốt cho các game thủ và những người cần lưu trữ nhiều dữ liệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mới, hãy chắc chắn chiếc máy của bạn hỗ trợ RAM ít nhất 32GB.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here