Cách mở bình luận trên TikTok cũng như cách tắt bình luận trên TikTok có thể bạn chưa biết đến. Hãy tham khảo bài viết thủ thuật dưới đây để biết cách mở, tắt bình luận nhanh chóng và đơn giản trên trang mạng xã hội này nhé!

Mạng xã hội TikTok có gì nổi bật?

Là một nền tảng mạng xã hội âm nhạc, sau một thời gian ngắn TikTok đã phát triển và thu hút lượng người dùng đông đảo, khẳng định vị thế của mình bên cạnh các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,….

cách mở bình luận trên tiktok

Sở dĩ TikTok nhận được sự ưu ái như vậy là do nhiều yếu tố cụ thể như:

 • Biên tập video đơn giản với những hiệu ứng, công cụ đi kèm.
 • Tương tác đa dạng với nhiều người dùng qua các tính năng bình luận, thả tim, chia sẻ,….
 • Chú trọng bảo mật và tính riêng tư của người dùng.
 • Công nghệ AI mang đến những nội dung hấp dẫn, phù hợp dựa trên sở thích xem video của bạn.
 • Trang mạng viral với những xu hướng nổi bật, là công cụ hiệu quả cho các chiến lược marketing online.
 • Với những ưu điểm của mình, TikTok nhanh chóng nhận được những thành tựu ấn tượng với con số người dùng cực “khủng”.

>>> Xem thêm Cách xóa nick TikTok tại đây.

Cách mở và tắt bình luận trên TikTok

Khi sử dụng TikTok, đôi lúc bạn sẽ không thể tránh được những bình luận không mong muốn và bạn không muốn nhận bình luận từ người dùng khác. TikTok hoàn toàn cho phép bạn thực hiện điều đó bằng cách tắt bình luận trên TikTok.

Nếu bạn chưa nắm được làm thế nào để tắt cũng như cách bật bình luận trên TikTok, bạn có thể thực hiện theo cách sau đây:

Cách tắt/mở bình luận TikTok cho một video cụ thể nào đó

Để tắt hoặc mở bình luận cho một video cụ thể mà bạn đã đăng trên TikTok, đầu tiên bạn cần mở ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp theo bạn hãy chọn biểu tượng Tôi ở góc phải bên dưới giao diện chính.

cách mở bình luận trên tiktok

TikTok sẽ chuyển hướng sang trang cá nhân của bạn và bạn hãy chọn video cụ thể nào đó mà bạn muốn tắt bình luận. Chọn biểu tượng 3 chấm ở bên phải video.

Tiếp theo bạn chọn mục Cài đặt quyền riêng tư trong tab Chia sẻ lên > Chọn nút bật/tắt tại nút Cho phép bình luận để tắt hoặc mở bình luận cho video đó.

cách mở bình luận trên tiktok

>>> Xem thêm Cách duet trên TikTok mới nhất.

Cách tắt, bật bình luận TikTok cho toàn bộ video mà bạn đăng tải

Đối với việc tắt/mở bình luận TikTok cho toàn bộ video đã đăng tải, bạn cũng truy cập vào trang cá nhân của bạn như trên. Tiếp theo bạn chọn biểu tượng ba dấu chấm (đối với hệ điều hành iOS) hoặc ba dấu gạch ngang (đối với hệ điều hành Android).

Cách tắt/mở bình luận TikTok cho toàn bộ video mà bạn đăng tải

 • Tiếp theo bạn chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Quyền riêng tư (hệ điều hành Android) hoặc Quản lý quyền riêng tư (hệ điều hành iOS).
 • Trên thiết bị Android, bạn chọn mục “Bình luận” hoặc “Ai có thể bình luận trên video của bạn” đối với thiết bị iOS.

chọn mục bình luận

Tiếp theo bạn hãy thiết lập các tùy chỉnh như sau:

 • Mọi người: Ai cũng được quyền bình luận trong tất cả video (trừ những video mà bạn đã tắt chức năng bình luận).
 • Bạn bè: Chỉ những người dùng đã kết bạn, chấp nhận theo dõi, bạn đã theo dõi lại họ mới được quyền bình luận trên tất cả video trừ video bị tắt bình luận.
 • Không ai cả: Tắt tính năng bình luận trên tất cả video của bạn.

Thiết lập tùy chính

Bạn có thể tùy chọn quyền riêng tư thích hợp, chọn “Không ai cả” để tắt toàn bộ bình luận video TikTok của bạn hoặc bạn có thể giới hạn bình luận bằng cách chọn chế độ “Bạn bè”. Đối với cách tắt giới hạn bình luận trên TikTok, bạn chỉ cần chuyển sang chế độ “Mọi người”.

Cách mở bình luận trên Tiktok, cách tắt, hạn chế nhanh chóng, đơn giản để bạn có thể sử dụng TikTok một cách riêng tư hơn, tránh các bình luận tiêu cực có thể ảnh hưởng đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here