Bạn là người yêu thích âm nhạc, có sở thích ca hát và đang tìm kiếm một ứng dụng trên điện thoại để tiện lợi lưu giữ cũng như chia sẻ. Vì vậy ứng dụng hát karaoke StarMaker miễn phí trên điện thoại đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu trên của người sử dụng.

Ứng dụng hát karaoke StarMaker

StarMaker là ứng dụng hát karaoke miễn phí trên điện thoại, chạy được trên hai nền tảng Android và cả iOS. Là một ứng dụng tiện ích với nhiều ưu điểm mang lại cho người sử dụng như:

Đến với ứng dụng StarMaker bạn sẽ sở hữu được kho nhạc với hơn hai triệu bài. Kho bài hát với muôn vàn thể loại, chủ đề và luôn được cập nhật mới mỗi ngày để mang đến cho người sử dụng những ca khúc hay nhất.

Với StarMaker bạn không phải hát một mình nữa mà có thể song ca cùng bạn bè, ca sĩ hoặc bất cứ ai và dù là ở khoảng cách bao xa. Giờ đây bạn có thể cùng song ca cùng người khác có chung niềm đam mê, sở thích.

Sử dụng StarMaker người dùng sẽ được trải nghiệm với các hiệu ứng âm thanh đầy chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn và điều chỉnh tone, nhạc nền và cả độ vang để có được giọng ca hay hơn, một bài hát chất lượng hơn.

Ứng dụng hát karaoke StarMaker

Giờ đây với StarMaker những ca khúc của bạn có thể cùng nhau chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức. Hay bạn cũng có thể nghe những bài hát của những người khác, chúng ta có thể chia sẻ, trao đổi với nhau.

Ứng dụng StarMaker với thanh tìm kiếm thông minh và dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm tên bài hát hay ca sĩ và nhận được nhiều kết quả tìm kiếm để cho bạn có thể lựa chọn theo ý mình.

Đến với StarMaker bạn như lạc vào sân chơi âm nhạc, có thể cùng nhau chia sẻ bài hát cùng thưởng thức, trao đổi qua những bình luận. Từ đó đút kết ra kinh nghiệm để cùng nhau tạo ra được những ca khúc hay hơn.

Đặc biệt StarMaker cùng có tính năng trò chuyện cùng nhau. Bạn có thể thông qua niềm đam mê âm nhạc. Cùng nhau trao đổi, kết bạn và đôi khi còn có thể tìm được nửa kia qua điểm chung là niềm đam mê âm nhạc.

Cách tải và cài đặt ứng dụng StarMaker

Để tải và cài đặt ứng dụng StarMaker cho dế yêu của bạn thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có thể sử dụng.

Đầu tiên bạn mở CH Play đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, còn hệ điều hành iOS thì bạn truy cập vào App Store. Sau đó ở thanh tìm kiếm bạn nhập vào từ khóa StarMaker.

Cách tải và cài đặt ứng dụng StarMaker

Sau khi các kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn chọn vào ứng dụng mà mình muốn tìm. Tiếp theo nhấn chọn Cài đặt và chờ máy tiến hành tải và cài đặt về cho điện thoại của bạn.

Sau khi quá trình đã chạy xong, bạn hãy nhấn vào biểu tượng để mở và sử dụng như hình minh họa bên dưới.

Cách sử dụng StarMaker

Bạn đã tải và cài đặt thành công ứng dụng StarMaker hát karaoke miễn phí thì hãy mở lên và cùng nhau trải nghiệm hết các tính năng theo các bước sau ngay nào.

Bước 1: Khi bạn mở ứng dụng StarMaker lên, tại đây sẽ có thanh công cụ tìm kiếm. Người dùng có thể nhập từ khóa theo tên ca sĩ hoặc tên bài hát để tiến hành tìm kiếm theo ý muốn của bạn.

Cách sử dụng StarMaker

Sau khi các kết quả tìm kiếm xuất hiện, bạn hãy chọn bài bài hát mà bạn đang tìm kiếm, bạn muốn để hát.

Bước 2: Bước tiếp theo là bạn sẽ tiến hành chọn biểu tượng hai micro như hình minh họa bên dưới để chọn cách hát đơn ca hay song ca theo ý muốn.

Cách sử dụng StarMaker

Bước 3: Bạn chọn vào biểu tượng nằm ở giữa như hình minh họa dưới đây để có thể điều chỉnh được tone, các hiệu ứng phòng thu, nhạc, cùng như âm lượng phù hợp.

Cách sử dụng StarMaker

Bước 4: Nếu bạn muốn quay trực tiếp khi thu âm thì có thể nhấn chọn vào biểu tượng hình camera ở góc phải trên màn hình. Sau đó chọn vào Bắt đầu để hát.

Cách sử dụng StarMaker

Bước 5: Sau khi hát xong bạn chọn vào biểu tượng v để hoàn thành quá trình. Một lưu ý đến người sử dụng chính là file thu âm phải tối thiểu trên 30 giây mới có thể kết thúc, hoàn thành.

Cách sử dụng StarMaker

Bước 6: Sau khi hoàn thành bạn hãy nhấn chọn Hiệu ứng để có thể chỉnh sửa, điều chỉnh file vừa thu âm về nhiều vấn đề như: giọng, âm lượng nhạc, độ trễ của giọng, … sao cho hoàn hảo.

Cách sử dụng StarMaker

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất và có được một file thu âm hoàn hảo bạn hãy chọn Gửi nếu muốn chia sẻ, đăng tải ca khúc mà mình vừa hát đến mọi người cùng thưởng thức hay góp ý.

Cách sử dụng StarMaker

Lưu ý đến người sử dụng là bạn chỉ có thể chỉnh sửa cho bài hát của mình ngay sau khi thu âm. Sau khi bạn đã đăng tải lên thì không thể chỉnh sửa được nữa.

Với bài viết trên đã nêu ra những đặc điểm nổi bật mà ứng dụng StarMaker mang lại cho người sử dụng. Đây chính là một sân chơi âm nhạc miễn phí và đầy tiện lợi cho những người yêu ca hát và âm nhạc.

Bài viết cũng đã đưa ra những hướng dẫn chi tiết để giúp cho người sử dụng có thể thao tác được hết những chức năng của ứng dụng này. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng sử dụng và giao lưu hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here