Bạn đang dùng Vietnamobile mà không biết cách kiểm tra gói cước Vietnamobile. Hoặc vừa chuyển từ gói trả trước sang gói trả sau nên chưa biết thao tác tra cứu này. Hãy xem ngay thủ thuật kiểm tra gói cước 4G Vietnamobile dưới đây!

Tại sao cần kiểm tra gói cước Vietnamobile?

Đối với khách hàng sử dụng gói cước Vietnamobile đặc biệt là những vị khách lớn tuổi, rất thường quên thuê bao của mình đang sử dụng gói cước gì. Từ đó, không biết lý do tại sao tiền trong tài khoản bị trừ hoặc không nắm được lợi ích được hưởng khi sử dụng gói cước đó.

Tại sao cần kiểm tra gói cước Vietnamobile?

Do vậy, khi không biết thuê bao của mình đang sử dụng những gói cước nào. Bạn hãy ngay lập tức kiểm tra gói cước Vietnamobile.

Cách kiểm tra gói cước Vietnamobile đang sử dụng

Có nhiều cách để bạn có thể tìm ra những gói cước đang ngốn tiền của bạn hằng tháng cực nhanh chóng và đơn giản. Hãy xem cách tra cứu nào phù hợp nhất với bạn dưới đây nhé!

Nhắn tin cho tổng đài

Vietnamobile cho phép người dùng nhắn tin tra cứu những gói cước đang sử dụng với cú pháp như sau:

Cách kiểm tra gói cước Vietnamobile đang sử dụng

Cú pháp 1:  

Sau khi bạn gấm gửi tin nhắn theo cú pháp trên, Vietnamobile sẽ nhanh chóng phản hồi chính xác kết quả tên những gói cước bạn đang sử dụng. Nhưng bạn sẽ chỉ biết được bạn đang dùng những gói cước nào mà thôi, còn ưu đãi của gói cước thì không thể tra cứu được.

Gọi điện lên tổng đài

Nhanh chóng và tiện lợi hơn nhưng không phải ai cũng thực hiện đó chính là gọi điện lên tổng đài Vietnamobile. Bạn chỉ cần quay số 789, đợi một lúc và nhân viên trực tổng đài sẽ bắt máy tư vấn cho bạn.

gọi tổng đài

Tại đây, mọi thông tin bạn cần hỏi sẽ được giải đáp ngay lập tức và cực chi tiết. Chắc chắn mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải quyết khi gọi lên tổng đài.

Tải My Vietnamobile

Một cách khác chỉ phiền lúc đầu nhưng về sau cực nhàn đó chính là Tải My Vietnamobile. Đối với những ai biết chút chút về công nghệ thì tải ứng dụng này chỉ trong vòng một nốt nhạc. 

 tải my vietnamobile

Nhưng với người sợ công nghệ, bạn có thể sẽ gặp phải chút khó khăn để tìm kiếm nó. Với My Vietnamobile, bạn chỉ cần tải về và khám phá, tất cả thông tin của thuê bao Vietnamobile của bạn đều có sẵn trong đó. 

Bạn chỉ cần mở ứng dụng ra là thấy hết. Cách này cực tiện về lâu về dài, nhưng thường chỉ được biết đến và sử dụng rộng rãi ở giới trẻ mà thôi.

Lưu ý khi kiểm tra gói cước 4g vietnamobile

Không phải bất cứ trường hợp nào bạn cũng có thể sử dụng 3 cách kiểm tra gói cước Vietnamobile nói trên. Trước khi thực hiện, bạn hãy tham khảo phần lưu ý để tránh những rắc rối không cần thiết.

Lưu ý khi kiểm tra gói cước

Đối với cách 1, nếu bạn muốn nhắn tin để tra cứu gói cước, bạn chỉ có thể dùng với thuê bao trả trước mà thôi. Không áp dụng được cho thuê bao Vietnamobile trả sau.

Tin nhắn tra cứu thông tin gói cước hoàn toàn miễn phí, do đó bạn không cần lo lắng tài khoản bị trừ tiền hoặc hết tiền không gửi được tin nhắn.

Số tin nhắn bạn gửi cho tổng đài có thể được thực hiện nhiều lần, không giới hạn về số lượng trong ngày.

Trường hợp gọi cho tổng đài bạn cũng có thể thực hiện nhiều lần trong ngày không tốn phí. Tuy nhiên phòng khi bạn quên mất dữ liệu, để tiết kiệm thời gian cho bạn và nhân viên tổng đài hãy dùng giấy để note lại thông tin cần thiết.

Cuối cùng, ứng dụng My Vietnamobile hoàn toàn miễn phí, khi cài đặt bạn không cần lo lắng tốn thêm bất cứ khoản nào cho ứng dụng này.

Trên đây là cách kiểm tra gói cước Vietnamobile trả trước, trả sau chính xác đơn giản cho bạn áp dụng. Hãy thử ngay để quản lý tốt số tiền trong thuê bao của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here