Bạn đang sử dụng sim 3G của nhà mạng MobiFone và đang muốn đăng ký lên 4G nhằm có tốc độ mạng cao hơn. Tuy nhiên vì tình hình dịch Covid-19 hiện nay, việc ra cửa hàng để đăng ký khá khó khăn, do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sim 4G Mobifone online tại nhà nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé!

Lợi ích khi đăng ký sim Mobifone 4G online tại nhà

Với phương châm phục vụ, hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng mà MobiFone tiếp tục miễn phí thay sim 3G lên 4G trên toàn quốc nhằm nâng cao tốc độ truy cập mạng cho khách hàng.

Không chỉ tăng tính trải nghiệm mà khách hàng còn không cần phải di chuyển hay đến các cửa hàng để đăng ký sim, thay vào đó, mọi người hoàn toàn có thể đăng ký online ngay tại nhà nếu muốn thay Sim 4G MobiFone.

Đây là một trong những biện pháp thiết thực của MobiFone giúp hạn chế tiếp xúc xã hội tối đa trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay. Ngoài ra, còn một số lợi ích khi thực hiện việc đăng ký sim 4G Mobifone tại nhà như sau:

lợi ích khi đăng ký sim 4g mobifone

  • Đăng ký sim 4G online miễn phí, thủ tục đơn giản, không yêu cầu SIM chính chủ
  • Không cần phải đến cửa hàng
  • Được giao sim tận nhà miễn phí
  • Giữ nguyên số điện thoại đang dùng, không cần đổi số mới
  • Đặc biệt, ngay sau khi đăng ký thành công, quý khách hàng được truy cập mạng 4G miễn phí với gói cước TN4G cho lần sử dụng đầu tiên ưu đãi với 15GB trong 10 ngày, 1.5GB/ngày, để bạn thoải mái truy cập internet. So với sim 3G thì sim 4G sẽ mang đến tốc độ truy cập Internet cao hơn gấp 10 lần so với mạng 3G.

Những ưu điểm nổi bật của việc sử dụng sim 4G Mobifone

Bên cạnh tốc độ truy cập mạng cao hơn thì khi người dùng thực hiện các cuộc gọi qua sóng 4G các tạp âm sẽ dường như không còn nghe thấy, các cuộc gọi của bạn sẽ trở nên chất lượng hơn với âm thanh siêu thực.

Điểm nổi bật khác khi đăng ký sim Mobifone 4G là bạn được sử dụng tất cả các dịch vụ trên nền tảng 4G như xem video ở chất lượng lên đến 4K, Full HD, cùng bộ nhớ lưu số điện thoại lớn.

ưu điểm khi đăng ký sim 4g mobifone

Với nhiều ưu điểm vượt trội, người dùng sẽ cảm thấy lo lắng về chi phí sử dụng có cao không? Tuy nhiên, vấn đề này mọi người có thể yên tâm khi Mobifone chỉ cung cấp mạng 4G với giá cước tương đương các gói 3G nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi cho quý khách hàng.

Đặc biệt, tại thời điểm hiện tại, MobiFone còn đang áp dụng việc tăng thêm 50% dung lượng data với mức giá không đổi, để mọi người được trải nghiệm các dịch vụ một cách trọn vẹn nhất.

Điều kiện để mọi người có thể đăng ký đổi lên sim 4G là phải đang sử dụng sim 3G của MobiFone (dành cho cả thuê bao trả trước hoặc trả sau).

Cách đăng ký nhanh chóng tại nhà

Để đăng ký tại nhà, mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web sau: https://yeucau.mobifone.vn/
  • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Đăng ký đổi sim 4G ở ngay đầu trang web.

Cách đăng ký nhanh chóng tại nhà

  • Bước 3: Người dùng cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào mẫu bao gồm Họ tên, số điện thoại đang sử dụng, email, địa bàn tiếp nhận, địa chỉ liên hệ (để nhân viên giao sim tận nhà cho bạn.

Sau đó, chọn vào Tại địa chỉ đăng ký ngay mục hình thức xử lý để nhân viên giao sim tận nhà, tiếp đến nhập Mã xác nhận và cuối cùng nhấn chọn vào Đăng ký.

Cách đăng ký sim 4G Mobifone online tại nhà

  • Bước 4: Nhấn vào OK khi thấy màn hình xuất hiện một thông báo xác nhận bạn gửi yêu cầu đổi sim 4G thành công
  • Bước 5: Khoảng tầm từ 1 đến 2 ngày sau đó, MobiFone sẽ gửi 2 tin nhắn đến số điện thoại bạn nhập ở bước 3 để xác nhận rằng bạn đã đăng ký thành công. Tiếp đến, bạn phải chờ khoảng 1 tuần sẽ có nhân viên giao sim đến tận nhà miễn phí cho bạn và bạn hãy lắp sim vào sử dụng, đăng ký các gói cước 4G của MobiFone bình thường nhé!

Với những lợi ích tuyệt vời như trên bạn còn ngần ngại gì mà không đăng ký để đổi ngay nào. Hy vọng, sau khi bạn xem qua hết bài viết trên sẽ đăng ký sim 4G Mobifone tại nhà thành công trên sim của mình nhanh chóng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here