Bạn có biết 4G có tốc độ cao gấp chục lần so với 3G và giúp bạn có thể trải nghiệm tất cả video và tựa game đồ họa cao mà không hề xảy ra tình trạng giật lag. Vậy cách đăng ký SIM 4G Vietnamobile như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Điều kiện để đăng ký SIM Vietnamobile 4G online tại nhà

Theo nghị định mới nhất, các nhà mạng cần đảm bảo tất cả thuê bao được đăng ký đều phải cung cấp đầy đủ thông tin và đặc biệt là CMND/ CCCD của người dùng đó. Đặc biệt là với SIM 4G mới thì điều này càng cần thiết bởi vì chẳng ai muốn rằng khi đang sử dụng thì bị khóa tài khoản phải không nào. Trước tiên bạn cần phải tham khảo các điều kiện và những điều mà bạn cần chuẩn bị để thực hiện.

  • Tất nhiên bạn cần phải trang bị một chiếc SIM 4G
  • Ngoài ra, nếu bạn đang không sử dụng SIM 4G thì bạn cần mang đến trung tâm giao dịch của Vietnamobile gần nhất để thực hiện việc chuyển đổi
  • Chiếc điện thoại hay máy tính bảng của bạn cũng cần được trang bị tính năng kết nối 4G hay LTE
  • Thuê bao đang nằm trong phù sóng của 4G.

đăng ký sim 4g vietnamobile

Bên cạnh đó, bạn cần phải đảm bảo được bạn có các giấy tờ để thực hiện việc đăng ký như CMND/ CCCD, tiền trong tài khoản hoặc khả dụng mạng internet để tiện cho việc đăng ký.

Cách đăng ký SIM Vietnamobile 4G online tại nhà

Hiểu rằng không ít người dùng có khả năng đi đến tận trung tâm giao dịch để thực hiện việc đăng ký thông qua hướng dẫn của nhân viên Vietnamobile. Vậy thì vẫn có cách giúp bạn thực hiện thành công ngay từ xa.

Đăng ký tại nhà qua website

Cách đầu tiên cũng là đơn giản dễ nhận biết đó là truy cập vào trang web của Vietnamobile. Hãy đăng nhập tài khoản vào để nhận được hỗ trợ tốt hơn, nếu chưa có tài khoản hãy tự tạo lấy một nhé. Một giao diện yêu cầu bạn phải nhập tất tần tật về thông tin của bạn, có thể hơi mất thời gian nhưng đây là quá trình cần thiết để đăng ký. Sau khi hệ thống yêu cầu thành công là lúc bạn đã được xác nhận đăng ký SIM 4G rồi đấy.

Đăng ký SIM Vietnamobile 4G tại nhà qua website

Đăng ký tại nhà qua USSD

Tồn tại một cách nhanh và hiệu quả dành cho người dùng hiện không có điều kiện để truy cập internet, đó là thông qua USSD.

  • Bước 1: Sau khi mua về SIM 4G trắng, thực hiện gọi *583*4G_số serial của sim#
  • Bước 2: Điện thoại của bạn sẽ hiển thị lên các chỉ dẫn nhằm giúp bạn việc thực hiện chuyển SIM 4G Vietnamobile và bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đó là được.

Đăng ký SIM tại nhà qua USSD

Lưu ý gì sau khi đăng ký SIM 4G Vietnamobile

Nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu bạn, liệu sau khi đăng ký 4G thì bạn có bị mất tiền không hay các dịch vụ có tự động cài đặt vào thuê bao để âm thầm trừ tiền của bạn hay không? Những lưu ý dưới đây được Vietnamobile đưa ra nhằm giúp người dùng an tâm sau khi đăng ký SIM 4G Vietnamobile

  • 20.000 VNĐ sẽ không được cộng vào tài khoản của bạn
  • Miễn phí 100% phí chuyển đổi SIM 3G sang SIM 4G Vietnamobile.
  • SIM cũ sẽ bị thu hồi nên bạn hãy lưu trữ lại tất cả các danh bạ trên chiếc điện thoại của bạn và sao lưu lại nó sau khi nhận được SIM 4G.
  • Một số chiếc điện thoại chưa được trang bị khả năng kết nối 4G/ LTE của Vietnamobile.

Lưu ý gì sau khi đăng ký

Trên đây là toàn bộ các thông tin về việc hướng dẫn đăng ký SIM 4G Vietnamobile nhanh chóng ngay tại nhà. Sau khi mở 4G lần đầu, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới và có ấn tượng với 4G của Vietnamobile. Chúc các bạn thành công trong việc đăng ký SIM Vietnamobile 4G.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here