Ngày trước để có sim 4G bạn phải đi đến các cửa hàng Viettel để đăng ký. Việc đó vừa tốn kém thời gian, lại phải làm giấy tờ khá phức tạp. Nhưng bây giờ bạn đã có thể đăng ký sim 4G Viettel online tại nhà. Các bước thực hiện không khó, hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết chi tiết thực hiện nhé!

Một số lưu ý bạn nên biết trước khi thực hiện đăng ký sim 4G

 • Bạn nên kiểm tra xem thử sim của mình có đủ điều kiện đăng ký sim 4G hay không.
 • Nếu sim của bạn đã là sim 4G thì hệ thống sẽ thông báo sim của bạn đã là sim 4G và không thể đổi được nữa.

đăng ký sim 4g viettel

Những lợi ích khi thực hiện đăng ký sim Viettel 4G online

 • Các bước làm vừa nhanh lại đơn giản, dễ dàng thực hiện.
 • Không yêu cầu sim chính chủ, không cần phải đưa chứng minh nhân dân của mình.
 • Bạn không nhất thiết phải đến cửa hàng để đăng ký nhưng vẫn có thể được giao sim 4G miễn phí tận nhà.
 • Bạn có thể nhận được rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn hơn.

Những lợi ích khi thực hiện đăng ký sim Viettel 4G online

Cách đăng ký bằng ứng dụng My Viettel trên điện thoại

Chi tiết các bước thực hiện:

 • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel trong điện thoại của bạn, sau đó nhấn chọn Đăng ký, tiếp theo bạn phải nhập số điện điện thoại của mình.

Cách đăng ký sim 4G Viettel online bằng ứng dụng My Viettel trên điện thoại

 • Bước 2: Sau khi bạn nhập số điện thoại, thì hệ thống sẽ tự động gửi một mã OTP đến số điện thoại đó. Nhiệm vụ của bạn là nhập đúng mã OTP ấy, sau đó đặt Mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu và bấm chọn Hoàn thành để kết thúc việc đăng ký tài khoản. Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

nhập đúng mã OTP

 • Bước 3: Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ chuyển về trang chủ đã đăng nhập tài khoản mới đăng ký. Tại đây, bạn nhấn chọn biểu tượng hình 3 gạch trên thanh menu bên góc trái phía trên cùng. Sao đó bấm chọn mục Tiện ích.

bấm chọn mục Tiện ích

 • Bước 4: Trong cửa sổ Tiện ích, bạn kéo xuống là bấm chọn mục Đổi sang sim 4G. Nếu sim của bạn bị lỗi, hoặc mất sim thì bấm chọn Gửi yêu cầu đổi sim, hoặc nhấn chọn Đổi sim 4G miễn phí nếu bạn chưa có sim 4G.

nhấn chọn Đổi sim 4G miễn phí

 • Bước 5: Sau khi bấm Đổi sim 4G miễn phí, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một mã OTP thông qua tin nhắn. Tiếp theo, bạn nhập số serial trên sim cũ của mình, và nhập mã OTP vừa nhận được. Sau đó bấm chọn Xác nhận để đồng ý.

Tới đây, việc của bạn chỉ là đợi hệ thống Viettel tiến hành xử lý yêu cầu đổi sim của mình và chờ nhận thông báo mà thôi.

Cách đăng ký sim 4G Viettel online trên máy tính

Chi tiết các bước thực hiện đăng ký 4G Viettel đơn giản tại nhà:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Viettel là https://vietteltelecom.vn/. Sau đó bấm chọn Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản hoặc chọn Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản, các bước thực hiện đăng ký tài khoản tương tự như Bước 1 ở trên.

Cách đăng ký sim 4G Viettel online trên máy tính

 • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công, bạn di chuyển con trỏ chuột tới mục My Viettel, sau đó bấm chọn mục Đổi sim.

Cách đăng ký sim 4G Viettel online trên máy tính

 • Bước 3: Tại cửa sổ Đăng ký sim 4G online bạn nhập vào họ tên và số điện thoại của mình, sau đó bấm chọn Lấy mã xác thực. Bạn sẽ nhận được một mã OTP được hệ thống tự động gửi vào tin nhắn. Tiếp theo bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin địa chỉ nhận sim của mình. Cuối cùng bạn bấm chọn Đăng ký nhận sim để kết thúc.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký sim 4G Viettel online tại nhà. Việc đăng ký online như thế này vừa nhanh vừa dễ dàng mà mọi người đều có thể thực hiện được. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi gì thì bạn cứ để lại bình luận bên dưới nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here