Việc kiểm tra gói cước 4G Mobifone sẽ giúp bạn nắm rõ mức dung lượng còn lại, từ đó xem xét nên đăng ký tiếp hay không. Nếu bạn đang thắc mắc cách kiểm tra gói cước Mobi, dưới đây sẽ là hướng dẫn kiểm tra gói cước mobifone hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi ngay trên điện thoại của bạn.

Kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký

Nếu bạn đang quyết định đăng ký 4G cho thuê bao của mình, hãy lưu ý rằng Mobifone có nhiều gói cước 4G khác nhau với các mệnh giá nhất định. Mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Vì thế, trước khi đăng ký, bạn có thể kiểm tra gói cước Mobifone mà thuê bao có thể đăng ký thông qua bước sau.

Kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký

Để kiểm tra các gói cước 3G hoặc 4G Mobifone mà thuê bao của bạn có thể đăng ký, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999. Tổng đài sẽ gửi đến danh sách chi tiết những gói cước 3G / 4G Mobifone mà thuê bao của bạn có thể đăng ký, cũng như nội dung ưu đãi để bạn có thể lựa chọn gói cước 4G phù hợp.

Kiểm tra gói cước 4G Mobi đang sử dụng

Bạn có thể kiểm tra gói cước Mobifone mà thuê bao đang sử dụng để theo dõi dung lượng và các thông tin liên quan. Và bạn có thể kiểm tra nhanh gói cước 4G Mobifone nhanh trên điện thoại. Có hai cách để kiểm tra gói cước Mobifone: qua tin nhắn SMS; hoặc qua ứng dụng My Mobifone.

Với tin nhắn SMS, bạn có thể kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng bằng cách soạn cú pháp: KT DATA và gửi đến 999. Tin nhắn hệ thống sẽ cho bạn biết gói cước đang sử dụng, dung lượng hiện còn, và hạn sử dụng của gói cước đó.

Bạn cũng có thể kiểm tra gói cước data plus của Mobifone. Chỉ cần soạn cú pháp KT *tên gói cước* và gửi đến 999. Trường hợp bạn không nhớ rõ tên của gói cước, bạn cũng có thể soạn KT ALL và gửi đến 999 để nhận tin nhắn hệ thống.

Kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng

Với ứng dụng My Mobifone, đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng này trên cửa hàng ứng dụng CH Play (điện thoại Android) hoặc App Store (điện thoại iPhone). Khi mở ứng dụng, bạn cần đăng nhập bằng số điện thoại của mình. Chỉ cần điền số điện thoại và chọn mục Lấy OTP, sau đó điền mã OTP vào.

Kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng

Tại giao diện My Mobifone, bạn sẽ thấy được hình tròn lớn hiển thị dung lượng gói cước và hạn sử dụng của gói cước. Đây cũng là một cách kiểm tra gói cước Mobifone nhanh chóng, vô cùng tiện lợi và không phải tốn phí tin nhắn SMS.

Kiểm tra gói cước mobifone trả sau

Nếu không nắm rõ thông tin của gói bước Mobifone trả sau hiện đang sử dụng, bạn có thể thực hiện kiểm tra nhanh ngay trên điện thoại của mình. Có hai cách kiểm tra gói cước Mobifone trả sau: qua tin nhắn SMS; và qua tổng đài Mobifone.

Với tin nhắn SMS, bạn kiểm tra gói cước Mobifone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KT gửi đến 994. Chờ trong giây lát và bạn sẽ nhận được tin nhắn hệ thống nêu rõ thông tin gói cước trả sau mà thuê bao đã đăng ký.

kiểm tra gói cước mobifone

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ kiểm tra thông tin gói cước Mobifone. Bạn có thể gọi tổng đài 9090 để nhận thông tin gói cước (miễn phí). Hoặc bạn cũng có thể gọi tổng đài 18001090 nếu tổng đài trên không thể liên lạc được.

Kiểm tra gói cước Mobi trả trước

Cách kiểm tra gói cước Mobifone trả trước vô cùng đơn giản, bạn có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào. Chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại theo cú pháp quen thuộc: *101# và nhấn phím Gọi. Chờ trong giây lát và hệ thống sẽ gửi đến bạn dung lượng và hạn sử dụng của gói cước mà thuê bao đã đăng ký.

kiểm tra gói cước mobifone

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi lên tổng đài 9090 hoặc 18001090 như trên để liên hệ kiểm tra nhanh gói cước Mobifone của thuê bao. Tổng đài 18001090 còn tiếp nhận những thắc mắc và góp ý của bạn về gói cước nếu bạn gặp vấn đề trong lúc sử dụng.

Và đó là những cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng vào bất kỳ lúc nào. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here